นักแสดงสตีเฟ่นบอลด์วินฟ้องล้มละลายในนิวยอร์ก

时间:2019-06-15  author:宿菌  แหล่ง:ลอตเตอรีเงินสด  หมวด:93次  ทบทวน:178บทความ

สตีเฟ่นบอลด์วินมาเป็นพิเศษสำหรับการฉายภาพยนตร์เรื่อง Mission Impossible III ที่โรงภาพยนตร์ Ziegfeld ในนิวยอร์กวันที่ 3 พฤษภาคม 2549 REUTERS / Keith Bedford

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - นักแสดงชายสตีเฟ่นบอลด์วินพี่ชายของผู้ชนะรางวัลเอ็มมี่และอเล็กซ์บอลด์วินผู้ชนะการประมูล“ 30 Rock” ยื่นฟ้องล้มละลายที่นิวยอร์กในวันอังคารตามเอกสารที่ศาลระบุว่าเขาเป็นหนี้หลายล้าน

นักแสดงวัย 43 ปีได้ยื่นขอความคุ้มครองบทที่ 11 โดยอ้างว่าเขามีหนี้มากกว่า 2.3 ล้านเหรียญและเป็นเจ้าของทรัพย์สินในนิวยอร์กมูลค่าเพียง 1.1 ล้านเหรียญสหรัฐ ภรรยาของเขา Kennya Baldwin ก็มีชื่ออยู่ในเอกสารด้วย

บอลด์วินที่ปรากฏตัวในภาพยนตร์รวมทั้ง“ The Usual Suspects” ในปี 1995 รวมถึงรายการทางโทรทัศน์ที่มีชื่อเสียงและเรียลลิตี้ของสหรัฐเมื่อไม่นานมานี้มีหนี้ราว 1.2 ล้านดอลลาร์จากการจำนองสองครั้งในอสังหาริมทรัพย์ในนิวยอร์กและภาษีมากกว่า 1 ล้านดอลลาร์ นอกจากนี้เขายังมีหนี้บัตรเครดิตเอกสารศาลแสดงให้เห็น

ทนายความของ Baldwin ไม่มีความคิดเห็น

หนังสือพิมพ์นิวส์นิวยอร์กรายงานเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาว่าชายจรจัดที่ได้รับอนุญาตให้อาศัยอยู่ในสถานที่ให้บริการของบาลด์วินถูกจับกุมในข้อหาเฮโรอีนและสงสัยว่าติดยาเสพติด

ตำรวจบอกกับหนังสือพิมพ์ว่าบอลด์วินซึ่งบรรยายตัวเองว่าเป็นคริสเตียนที่เกิดใหม่รู้สึกตกใจและเพิ่งพยายามทำความดี

การรายงานโดย Christine Kearney, แก้ไขโดย Bob Tourtellotte

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้