Oz rockers Jet ฟื้นตัวจากความวุ่นวายในอาชีพ

时间:2019-06-15  author:邹烛阀  แหล่ง:ลอตเตอรีเงินสด  หมวด:122次  ทบทวน:193บทความ

LOS ANGELES (รอยเตอร์) - หลังจากขายมากกว่าสามล้านเล่มทั่วโลกในอัลบั้มแรกของพวกเขามีจริง ๆ เพียงวิธีเดียวที่เจ็ตแบนด์ร็อคของออสเตรเลียสามารถไปได้

สมาชิกของกลุ่มร็อคชาวออสเตรเลียจะแสดงในภาพประชาสัมพันธ์ที่ไม่ระบุวันที่เผยแพร่สู่สำนักข่าวรอยเตอร์ 20 กรกฎาคม 2552 REUTERS / Beatrice Neumann / Handout

ความผิดพลาดและการเผาไหม้

อัลบั้มที่สองไม่เพียง แต่ขายได้เพียง 900,000 แผ่นเท่านั้น แต่ทางวงยังเกิดโศกนาฏกรรมในครอบครัวยาเสพติดความวุ่นวายทางธุรกิจการทะเลาะวิวาทภายในและการทะเลาะวิวาทภายใน

“ คุณโตมากับการอ่านหนังสือเหล่านั้นเกี่ยวกับ (วงร็อคคลาสสิคที่มีปัญหา) และทันใดนั้นคุณก็พบว่าตัวเองเบื่อหู มันช่างยอดเยี่ยมจริงๆ” Chris Cester นักร้อง / นักร้องกล่าวในการสัมภาษณ์เมื่อเร็ว ๆ นี้พร้อมกับ Nic พี่ชายของเขานักร้อง / นักกีตาร์ของวง

ตอนนี้พี่น้อง - พร้อมด้วยมือกีตาร์ Cameron Muncey และผู้เล่นเบส Mark Wilson - กำลังเตรียมที่จะปล่อยอัลบั้มที่สามของพวกเขามั่นใจค่อนข้างเป็นธรรมว่ารอยแตกทั้งหมดได้รับการซ่อมแซม

“ Shaka Rock” ออกมาเมื่อวันที่ 25 สิงหาคมนำหน้าด้วย“ She's a Genius” หนึ่งในหลาย ๆ แทร็คใหม่ที่วงเปิดตัวในทัวร์โปรโมตสั้น ๆ เพื่อเตือนทุกคนว่าการเผาไหม้ตัวเองนั้นมีอายุสั้น Jet ก็ปัดฝุ่นเพลงฮิตอย่าง“ Cold Hard Bitch” และ“ Are You Gonna Be My Girl”

ในขณะที่อัลบั้มก่อนหน้าของปี 2003“ Get Born” และ“ Shine On” ในปี 2549 ได้รับการปล่อยตัวในสหรัฐอเมริกาโดยกลุ่มเพลง Warner Music“ Shaka Rock” ออกมาในชื่อ Real Horrorshow Records ของ EMI ตอนนี้วงดนตรีได้รับการจัดการโดยทหารผ่านศึกในอุตสาหกรรม Allen Kovac ผู้ซึ่งฟื้นคืนชีพอาชีพการทำงานของ Buckcherry ฮาร์ดคอร์

นักปรสิต, แฟน ๆ

หลังจากการแสดงที่น่าผิดหวังของ“ Shine On” ซึ่งเสียงมืดได้รับอิทธิพลจากการเสียชีวิตของพ่อของพี่น้อง Chris Cester กล่าวว่าวงดนตรีได้ทุ่มตลาดวงการเพลง“ กระตุก”“ ปรสิต” และ“ ปลิง” ตามมาด้วย นั่ง

สำหรับแฟนเก่าแก่ของเขาซึ่งชื่อย่อยังคงมีรอยสักที่นิ้วนาง“ เราไล่เธอออกไปก่อน!”

อย่างจริงจังมากขึ้น Nic Cester มีปัญหาของเขาเอง

“ ฉันถูกจับได้ว่าทำยามากเกินไปและออกไปเที่ยวกับคนผิด ๆ ” เขากล่าว

เขาเล่าประสบการณ์ของเขาในเพลงใหม่“ Goodbye to Hollywood” ซึ่งเขายืนยันว่าไม่ได้เป็นบ้านเกิดของน้องชายของเขาเพียงเล็กน้อย

ตลอดเวลาที่ผ่านมาเพื่อนร่วมวงส่วนใหญ่หยุดพูดคุยกัน

“ มีแปดหรือเก้าเดือนที่ดีที่ฉันสามารถพูดได้อย่างตรงไปตรงมาว่าฉันไม่คิดว่าจะมีบันทึกอื่นอีก” Chris กล่าว “ นั่นคือความจริง ฉันพบว่ามันยากมากที่จะคุยกับ Nic ฉันพบว่ามันยากที่จะพูดคุยกับทุกคน ทุกคนต่างก็เมากันหลายครั้งจนรู้สึกเหมือนมันแตกสลาย”

ในที่สุดพวกเขาก็มีการประชุมสุดยอดที่บ้านของ Nic ในหมู่บ้านเล็ก ๆ ของอิตาลี

“ เรามีช่วงเวลาที่เราตะโกนและกรีดร้องซึ่งกันและกันและน้ำตาสองสามครั้งและกอดไม่กี่” Nic กล่าว “ เรากำจัดอดีตโดยพื้นฐานแล้ว”

พวกเขาลงเอยที่ออสตินเท็กซัสผลิตและจัดหาอัลบั้มด้วยตัวเองโดยสมาชิกทั้งสี่คนมีส่วนร่วมในการแต่งเพลง

Chris อธิบายว่าอัลบั้มนี้เป็นอัลบั้ม 'ร็อคแอนด์โรล' ที่โด่งดัง "ด้วยการปรุงรสเล็กน้อยจากองค์ประกอบทางอิเล็กทรอนิกส์บางอย่าง

“ แต่เราไม่ได้ไป Killers หรืออะไรเลยในบันทึก” เขากล่าวเสริม “ ฉันไม่ชอบผู้ฆ่า แต่พวกเขาก็หนักมาก นั่นเป็นสิ่งที่ทันสมัยมากในตอนนี้”

วงคาดว่าจะ“ ทัวร์ลาออกของเรา” อย่างน้อย 18 เดือนข้างหน้าคริสกล่าว

“ มีค่าความนิยมมากมายที่ฉันสังเกตเห็นสำหรับวงดนตรีของเราผู้คนมากมายที่ต้องการให้เรื่องนี้เป็นไปด้วยดีซึ่งฉันรู้สึกขอบคุณจริงๆ” นิคกล่าว “ เราไม่ได้พยายามหลอกใคร นี่ไม่เหมือนแคมเปญการตลาด เราเป็นวงที่ดีและเราเขียนเพลงที่ดีและเรารักในสิ่งที่เราทำ มันเริ่มต้นและสิ้นสุดที่นั่น”

แก้ไขโดย Bob Tourtellotte

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้