มาดอนน่าตรวจคนงานที่ได้รับบาดเจ็บจากการล่มสลายของฝรั่งเศส

时间:2019-06-15  author:家釜哨  แหล่ง:ลอตเตอรีเงินสด  หมวด:18次  ทบทวน:100บทความ

มาดอนน่าดาราป๊อปชาวอเมริกันเดินทางมาถึงเมืองมาร์เซย์ฝรั่งเศสเพื่อพบกับช่างเทคนิคที่ได้รับบาดเจ็บเมื่อส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตล้มลงฆ่าคนงานสองคนในวันที่ 19 กรกฎาคม 2552 REUTERS / Philippe Laurenson

MARSEILLE, ฝรั่งเศส (รอยเตอร์) - มาดอนน่าไปเยี่ยมคนงานที่ได้รับบาดเจ็บเมื่อวันอาทิตย์ขณะที่สร้างเวทีสำหรับคอนเสิร์ตของเธอในภาคใต้ของฝรั่งเศส

คนงานชาวฝรั่งเศสถูกสังหารในจุดนี้ในวันพฤหัสบดีเมื่อส่วนหนึ่งของหลังคาเหนือเวทีถูกสร้างขึ้นเพื่อคอนเสิร์ตของนักร้องป๊อปล้มลงในขณะที่คนงานชาวอังกฤษเสียชีวิตในโรงพยาบาลในวันต่อมา คนงานแปดคนได้รับบาดเจ็บห้าคนอย่างจริงจังและได้รับการรักษาที่โรงพยาบาลสองแห่ง

คอนเสิร์ตมีกำหนดการวันอาทิตย์ แต่ถูกยกเลิกทันทีหลังจากเหตุการณ์

“ เรารู้สึกประทับใจอย่างมากที่นักแสดง (และนักดนตรี) ที่มีความสามารถและคุณภาพดังกล่าวมีคุณสมบัติด้านมนุษย์ที่พิเศษเช่นกัน” Jean-Claude Gaudin นายกเทศมนตรี Marseille นายกเทศมนตรีกล่าวกับผู้สื่อข่าวนอกโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง

“ เธอไปที่ Aix-en-Province แล้วฉันคิดว่าจะได้เห็นครอบครัวของคนงานนี้ที่โชคร้ายตายไปแล้ว และเธอมาที่โรงพยาบาลในมาร์เซย์เพื่อพบกับผู้บาดเจ็บ ดังนั้นเราประทับใจมาก”

พนักงานอัยการของมาร์เซย์ได้ทำการไต่สวนคดีการตายที่สนามกีฬาเวโลโดรม แหล่งข่าวตำรวจกล่าวว่าหนึ่งในสี่ของรถเครนที่ใช้ในการสร้างเวทีลื่นทำให้หลังคาติดขัด

มาดอนน่าซึ่งอยู่ในอิตาลีเมื่อเกิดอุบัติเหตุออกแถลงการณ์ว่าเธอรู้สึกเสียใจกับข่าวและแสดงความเห็นอกเห็นใจที่ลึกที่สุดของเธอต่อผู้ที่ได้รับผลกระทบ

เจ้าหน้าที่ของเมือง Marseille กล่าวว่าผู้ที่ตกเป็นเหยื่อทั้งหมดทำงานให้กับ Live Nation บริษัท ที่กำลังเตรียมการแสดง

จุดต่อไปของทัวร์“ Sticky and Sweet” ของมาดอนน่าจะจัดขึ้นที่บาร์เซโลนาประเทศสเปนในวันอังคารที่ 21 กรกฎาคม

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้