ลอตเตอรีเงินสด :คณะลูกขุนได้รับรางวัลดาราบาสเกตบอลอดีตไมเคิลจอร์แดน 8.9 ล้านดอลลาร์ในคดีแบรนด์: รายงาน

时间:2019-05-20  author:郁捞篇  แหล่ง:ลอตเตอรีเงินสด  หมวด:106次  ทบทวน:158บทความ
อดีตนักบาสเกตบอลผู้ยิ่งใหญ่ Michael Jordan กล่าวสุนทรพจน์ในขณะที่เขาเข้าร่วมงานฉลองครบรอบ 30 ปีของสายการผลิตรองเท้า Air Jordan ในกรุงปารีสประเทศฝรั่งเศส 12 มิถุนายน 2558 REUTERS / Gonzalo Fuentes

ชิคาโก (รอยเตอร์) - คณะลูกขุนได้รับรางวัลนักเล่นบาสเกตบอลเกษียณ Michael Michael $ 8.9 ล้านในคดีของเขากับห่วงโซ่ร้านขายของชำที่ใช้ชื่อของเขาในโฆษณานิตยสารหน้าเดียวโดยไม่ได้รับอนุญาตของเขาชิคาโกทริบูนและสื่อท้องถิ่นอื่นรายงาน

จอร์แดนวัย 52 ปีนำทีมชิคาโกบูลส์ไปครองสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติหกแห่งในปี 1990 เขาเกษียณตัวเองจากบาสเก็ตบอลอาชีพเมื่อ 12 ปีที่แล้ว

คณะลูกขุนพิจารณาหกชั่วโมงหลังจากการพิจารณาคดีสองสัปดาห์ในศาลรัฐบาลกลางในชิคาโกและตัดสินใจเกี่ยวกับจำนวนเงินรางวัลในเย็นวันศุกร์

จอร์แดนยืนในช่วงต้นสัปดาห์เพื่ออ้างว่าเขาควรจะได้รับเงิน 10 ล้านดอลลาร์ซึ่งผู้จัดการธุรกิจของเขากล่าวว่าเป็นมูลค่าตลาดที่ยุติธรรมสำหรับการโฆษณาซึ่งปรากฏในปี 2009 ฉบับ Sports of Illustrated เพื่อฉลองอาชีพของเขา

ทนายความของจำเลยซึ่งเป็นผู้ปลีกย่อยของ Dominick's Finer Foods ซึ่งเป็นแผนกหนึ่งของ Safeway [MRWAY.UL] อ้างว่าโฆษณามีมูลค่าน้อยกว่าประมาณ 127,000 ดอลลาร์

จอร์แดนบอกกับผู้สื่อข่าวว่าเขาพอใจกับการตัดสินของคณะลูกขุนและบอกว่าเขาจะบริจาคเงินเพื่อการกุศลชิคาโกซัน - ไทม์สรายงาน

ทนายความของเขาไม่สามารถให้ความเห็นได้ทันที

ปีที่แล้วเขาสร้างรายได้ $ 100 ล้านจากการตลาดภาพลักษณ์ของเขาผ่านข้อตกลงระยะยาวกับ บริษัท ต่างๆเช่น Nike, Hanes และ Gatorade

การรายงานโดย Fiona Ortiz; แก้ไขโดย Raissa Kasolowsky

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้