นักฟุตบอลเบย์เลอร์ต้องเผชิญกับการลงโทษในข้อหาข่มขืนเท็กซัส

时间:2019-05-20  author:广暾  แหล่ง:ลอตเตอรีเงินสด  หมวด:92次  ทบทวน:76บทความ

ดัลลัส (รอยเตอร์) - คณะลูกขุนในเวโกเท็กซัสซึ่งตัดสินลงโทษผู้เล่นฟุตบอลที่ถูกกล่าวหาว่าข่มขืนผู้เล่นฟุตบอลของมหาวิทยาลัยเบย์เลอร์เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาซึ่งมีน้ำหนักถึงการลงโทษซึ่งอาจรวมถึงคุกสูงสุด 20 ปี

การป้องกันจุดสิ้นสุด Sam Ukwuachu วัย 22 ปีถูกตัดสินลงโทษเมื่อวันพฤหัสบดีโดยกล่าวหาว่าเขาทำร้ายนักฟุตบอลหญิงของ Baylor ที่อพาร์ตเมนต์ Waco ในปี 2556

Ukwuachu บอกคณะลูกขุนคนเดียวกันในเมืองเท็กซัสตอนกลางว่าการเผชิญหน้านั้นเป็นความยินยอมและเขามีความสัมพันธ์ก่อนหน้านี้กับผู้หญิงคนนั้น

นักกฎหมายชาวอเมริกันของเขาได้กล่าวว่า คณะลูกขุนสามารถตัดสินใจได้ในวันศุกร์

เบย์เลอร์มหาวิทยาลัยแบ๊บติสต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกได้เผชิญหน้ากับคำวิจารณ์ว่าไม่เพียงพอที่จะสอบสวนและลงโทษตัวอูกุวชูในกรณีนี้

ในส่วนความเห็นเมื่อวันศุกร์ที่คอลัมนิสต์ข่าวเช้าของดัลลัสชารอนกริงส์บีเขียนว่า“ คดีข่มขืนทางเพศพิสูจน์ว่าฟุตบอลมีขนาดใหญ่เกินไปที่เบย์เลอร์”

ผู้พิพากษาในกรณีถือว่าการสอบสวนของโรงเรียนไม่เพียงพอที่จะป้องกันไม่ให้มีการอ้างถึงในระหว่างการพิจารณาคดีตามรายงานของ Texas Monthly และสื่อท้องถิ่นอื่น ๆ

เจ้าหน้าที่ของเบย์เลอร์กล่าวกับคณะลูกขุนว่าโรงเรียนมองเรื่องร้องเรียนของหญิงสาว แต่ไม่พบหลักฐานเพียงพอที่จะดำเนินการต่อไปด้วยการพิจารณาคดีทางวินัย

ในแถลงการณ์หลังจากความเชื่อมั่นของ Ukwuachu มหาวิทยาลัยกล่าวว่ามีความมุ่งมั่นที่จะรักษาชุมชนที่ปลอดภัย

“ การกระทำที่ใช้ความรุนแรงทางเพศขัดแย้งกับคุณค่าทุกประการของมหาวิทยาลัยเบย์เลอร์ในฐานะชุมชนคริสเตียนที่ห่วงใย

Ukwuachu ถูกไล่ออกจากมหาวิทยาลัย Boise State เนื่องจากไม่ทราบสาเหตุในปี 2013 จากนั้นเขาย้ายไปที่เบย์เลอร์ แต่ไม่เคยเล่นเกมให้ทีมเลย

กฎการแข่งขันกีฬาของวิทยาลัยทำให้เขาไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมในปี 2013 และเบย์เลอร์ระงับเขาในฤดูกาล 2014 โดยไม่ให้เหตุผล Ukwuachu ไม่ได้อยู่ในรายชื่อทีมประจำปี 2558 ที่โพสต์บนเว็บไซต์ของโรงเรียน

รายงานเพิ่มเติมโดย Jon Herskovitz ใน Austin; แก้ไขโดย Susan Heavey

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้