ลอตเตอรีเงินสด :ตำรวจแอลเออาจค้นหาข้อหาฆาตกรรมกับเจนเนอร์เมื่อเกิดอุบัติเหตุ: รายงาน

时间:2019-05-20  author:楚谪  แหล่ง:ลอตเตอรีเงินสด  หมวด:17次  ทบทวน:140บทความ

ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) - ผู้ตรวจสอบของนายอำเภอลอสแองเจลีสเคาน์ตี้จะนำเสนอหลักฐานที่ชี้ไปยังข้อหาฆาตกรรมผู้กระทำความผิดทางอาญากับดาวแคทลีนเจนเนอร์

ภาพยานพาหนะที่เสียหายนั้นเกิดจากการชนกันของรถสี่คันที่เกี่ยวข้องกับผู้ชนะเลิศเหรียญทองโอลิมปิกและดาราทีวีเรียลลิตี้ Caitlyn Jenner ซึ่งรู้จักกันในนาม Bruce Jenner ใน Malibu, California ในรูปถ่ายไฟล์ 7 กุมภาพันธ์ 2558 นี้ REUTERS / Jonathan Alcorn / ไฟล์

หลักฐานจะแสดงให้เห็นว่าเจนเนอร์อายุ 65 ปีขับรถด้วยความเร็วที่ไม่ปลอดภัยเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ก่อนที่เธอจะขับรถคาดิลแลคเอสคาเลดซึ่งลากรถเทรลเลอร์ที่บรรทุกรถออฟโรดกระแทกรถอีกสองคันบนทางหลวงชายฝั่งแปซิฟิก กระดาษ.

โฆษกของนายอำเภอยืนยันกับรอยเตอร์ว่าเจ้าหน้าที่สืบสวนของกรมได้สรุปการสอบสวนของพวกเขาและจะส่งเรื่องดังกล่าวไปยังอัยการเขตลอสแองเจลิสเคาน์ตี้ในสัปดาห์หน้า แต่ปฏิเสธที่จะบอกว่านักสืบเหล่านั้น

แผนกกล่าวในแถลงการณ์ที่เป็นลายลักษณ์อักษรว่า“ สรุปในผลการสอบสวนคือความเร็วเป็นปัจจัยพิจารณาสภาพการจราจรที่มีอยู่”

“ สำนักงานอัยการเขตจะเป็นผู้พิจารณาว่ามีค่าใช้จ่ายอะไรบ้างในกรณีนี้หรือหากจะมีการร้องขอให้มีการสอบสวนเพิ่มเติม” นายอำเภอกล่าว

ในระหว่างการแข่งขันเลกซัสสีขาวที่ถูกผลักดันโดยคิมฮาววัย 69 ปีถูกผลักดันโดยรถสปอร์ตยูทิลิตี้ของเจนเนอร์ข้ามตัวแบ่งศูนย์และเข้าสู่การจราจรที่กำลังจะมาถึง

ฮาวถูกฆ่าตายในการปะทะกันและเจสสิก้าสไตน์ดอร์ฟผู้ขับรถโตโยต้าพรีอุสสีดำและท้ายที่สุดโดยเจนเนอร์ก็ได้รับบาดเจ็บ Jenner รอดพ้นจากการบาดเจ็บสาหัสในการแข่งขันและปฏิเสธการรักษาทางการแพทย์

ทั้ง Steindorff และ Howe ครอบครัวลูกเลี้ยงฟ้อง Jenner ซึ่งเป็นที่รู้จักในนาม Bruce Jenner ในช่วงเวลาที่เกิดการชนและลุกขึ้นมามีชื่อเสียงด้วยชัยชนะเหรียญทองโอลิมปิกทำลายสถิติในการแข่งขันกรีฑาในโอลิมปิกฤดูร้อนปี 1976 ที่มอนทรีออล

บรูซเจนเนอร์เป็นที่รู้จักกันในรุ่นน้องในฐานะผู้เฒ่าแห่งตระกูล Kardashian ของเรียลลิตี้ทีวีก่อนที่จะประกาศในการให้สัมภาษณ์ทางโทรทัศน์ทั่วประเทศเมื่อเดือนเมษายนว่าเขาเป็นเพศ

ตอนนี้ Caitlyn Jenner เป็นดารารายการทีวีเรียลลิตี้ของเธอเอง“ I Am Cait” โดยมีจุดศูนย์กลางที่การเปลี่ยนแปลงของเธอ

รายงานโดย Dan Whitcomb; แก้ไขโดย Sandra Maler

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้