Cash Lottery app :ดีทรอยต์เพื่อจัดให้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจรถทีมพร้อมกล้อง

时间:2019-05-21  author:贝慢  แหล่ง:ลอตเตอรีเงินสด  หมวด:54次  ทบทวน:156บทความ

ดีทรอยต์ (รอยเตอร์) - รถยนต์ทุกคันที่มีป้ายกำกับของตำรวจดีทรอยต์จะมีกล้องแดชบอร์ดภายในหนึ่งปีและเจ้าหน้าที่ทุกคนจะได้รับการติดตั้งกล้องถ่ายภาพร่างกายภายในสามปีภายใต้โครงการที่มีวัตถุประสงค์เพื่อปกป้องประชาชนและเจ้าหน้าที่

เจ้าหน้าที่ตำรวจดีทรอยต์ยืนตามถนนวู้ดเวิร์ดในระหว่างการประท้วงต่อต้านผู้จัดการเหตุฉุกเฉินดีทรอยต์และล้มละลายในเมืองดีทรอยต์มิชิแกน 1 พฤษภาคม 2014 REUTERS / Rebecca Cook

หลายรัฐและเมืองของสหรัฐอเมริกาได้อนุมัติหรือขยายการใช้กล้องถ่ายรูปและแดชบอร์ดในปีที่ผ่านมาเนื่องจากเจ้าหน้าที่สีขาวยิงชายผิวดำที่ไม่มีอาวุธในเมืองเฟอร์กูสันรัฐมิสซูรี่เพื่อเพิ่มแรงกดดันจากสาธารณะในการตรวจสอบการใช้กำลังของตำรวจ

นายกเทศมนตรีเมืองดีทรอยต์ไมค์ดักแกนกล่าวว่าเป้าหมายของเมืองคือการสร้างกรมตำรวจที่บันทึกการมีปฏิสัมพันธ์ของเจ้าหน้าที่และพลเมืองทุกคน

“ เราเชื่อว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการทำให้ผู้คนต้องรับผิดชอบหากพวกเขาทำอะไรผิดและวิธีที่ดีที่สุดในการทำให้พ้นจากคนที่ถูกกล่าวหาอย่างผิด ๆ ” Duggan กล่าวในการแถลงข่าว

ดักแกนได้ให้คำมั่นไว้ก่อนหน้านี้ในปี 2558 ว่าดีทรอยต์จะเป็นผู้นำในการกำหนดให้เจ้าหน้าที่สวมใส่กล้องถ่ายรูป

กองยานของดีทรอยต์กว่า 400 คันที่ทำเครื่องหมายไว้จะมีกล้องประดำเนินการภายในหนึ่งปี Duggan กล่าวและเจ้าหน้าที่จะเริ่มทดสอบระบบที่รวมกล้องตัวถังและแผงควบคุมในฤดูใบไม้ร่วงนี้โดยจะเริ่มใช้ในต้นปี 2559

ขณะนี้มีรถยนต์ที่ทำเครื่องหมายของแผนก 186 คันเท่านั้นที่มีกล้องแดชบอร์ดที่ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์เจ้าหน้าที่กล่าว

เมืองนี้มีงบประมาณ $ 350,000 ที่จำเป็นสำหรับการติดตั้งระบบกล้องแดชบอร์ด Duggan กล่าว คาดว่าระบบกล้องตัวนี้จะมีราคาสูงถึง 3 ล้านดอลลาร์ในระยะเวลา 3 ปีโดยได้รับทุนสนับสนุนจากรัฐบาลกลางและงบประมาณของตำรวจ

เจ้าหน้าที่ดีทรอยต์ยี่สิบคนทดสอบกล้องประเภทต่าง ๆ และการเตรียมการต่าง ๆ ในโครงการนำร่องสามเดือนในปีนี้

การบันทึกวิดีโอโดยผู้ที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่และแดชบอร์ดและตัวกล้องมีบทบาทเพิ่มมากขึ้นในการบันทึกความรุนแรงระหว่างตำรวจกับพลเมืองสหรัฐฯในปีที่ผ่านมา

ในการติดต่อสื่อสารระหว่างผู้รักษากฎหมายกับผู้ถือหุ้นส่วนน้อยล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจแห่งมหาวิทยาลัยซินซินนาติถูกตั้งข้อหาในเดือนกรกฎาคมด้วยข้อหาฆาตกรรมและการฆาตกรรมโดยสมัครใจส่วนหนึ่งหลังจากบันทึกภาพร่างกาย

เขียนโดย David Bailey; เรียบเรียงโดย Lisa Lambert และ Eric Walsh

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้