Cash Lottery app :ตำรวจชิคาโกติดตามการสัมภาษณ์นักแสดง 'Empire'

时间:2019-05-20  author:韶羼  แหล่ง:ลอตเตอรีเงินสด  หมวด:196次  ทบทวน:39บทความ

ชิคาโก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ตำรวจชิคาโกได้เปลี่ยนทิศทางของการสืบสวนของพวกเขาเป็นรายงานนักแสดง Jussie Smollett ของการโจมตีความเกลียดชังอาชญากรรมและกำลังพยายามที่จะสัมภาษณ์เขาอีกครั้งหลังจากปล่อยชายสองคนถูกกักตัวไว้ในการสอบสวนโฆษกตำรวจกล่าวเมื่อวันเสาร์ .

Smollett อายุ 36 ปีนักแสดงชาวแอฟริกัน - อเมริกันที่เป็นเกย์อย่างเปิดเผยที่รับบทเป็นตัวละครในละครโทรทัศน์เรื่อง "Empire" ได้จุดประกายความโกรธเกรี้ยวให้กับโซเชียลมีเดียเมื่อเดือนที่แล้วเมื่อเขารายงานว่าชายสองคนตะโกน การเหยียดเชื้อชาติและปรักปรำ

ตามบัญชีของ Smollett ผู้จู่โจมของเขาจู่โจมเขาที่หน้าจับเชือกรอบคอและราดด้วย“ สารเคมีที่ไม่รู้จัก” ก่อนที่จะหนี ตำรวจกล่าวว่านักแสดงนำตัวเองไปโรงพยาบาล แต่ไม่เจ็บอย่างจริงจัง

ในเย็นวันพุธสัปดาห์นี้ตำรวจกล่าวว่าพวกเขาจับกุมพี่ชายชาวไนจีเรียสองคนอธิบายว่า“ บุคคลที่น่าสนใจ” ซึ่งได้รับการยอมรับจากภาพกล้องวงจรปิดในพื้นที่ที่ถูกกล่าวหาว่าถูกจู่โจมเมื่อวันที่ 29 มกราคม

ทั้งคู่ถูกปล่อยให้เป็นอิสระในอีกสองวันต่อมาตำรวจบอกกับรอยเตอร์เมื่อวันศุกร์เนื่องจาก“ หลักฐานใหม่” จากการสอบสวน

โฆษกตำรวจ Anthony Guglielmi ปฏิเสธรายงานของสื่อเมื่อวันพฤหัสบดีว่านักสืบมองว่า Smollett จัดฉากการโจมตีโดยกล่าวว่ามี "ไม่มีหลักฐานที่จะบอกว่านี่เป็นการหลอกลวง"

ในวันเสาร์ที่ Guglielmi ออกแถลงการณ์สั้น ๆ โดยบอกว่า“ ข้อมูลที่ได้รับจากบุคคลที่ตำรวจสอบสวนก่อนหน้านี้ในคดี 'Empire' ได้เปลี่ยนวิถีการสอบสวน” เขากล่าวเสริม“ เราได้เข้าถึง 'จักรวรรดิ ทนายความของสมาชิกโยนคำขอสัมภาษณ์ติดตาม”

ทนายความของ Smollett กล่าวในแถลงการณ์เมื่อปลายวันเสาร์ว่าเขา“ โกรธแค้นและทำลายล้าง” โดยรายงานล่าสุดว่าผู้โจมตีที่ถูกกล่าวหาเป็นคนที่เขาคุ้นเคยรวมถึงเทรนเนอร์ส่วนตัวที่เขาจ้างเพื่อเตรียมเขาสำหรับมิวสิกวิดีโอ

“ ตอนนี้เขาตกเป็นเหยื่อของการกล่าวอ้างเพิ่มเติมจากผู้กระทำผิดที่ถูกกล่าวหาว่าจัสซี่มีบทบาทในการโจมตีของเขาเอง ไม่มีอะไรเพิ่มเติมจากความจริงและใครก็ตามที่อ้างว่ากำลังโกหก” โทดด์พัคห์กและโจนาธานเบรย์แมนกล่าว

Smollett และทนายความของเขาคาดว่าจะได้รับการปรับปรุงเพิ่มเติมโดยกรมตำรวจชิคาโกเกี่ยวกับสถานะของการสอบสวนและจะให้ความร่วมมือต่อไป

รูปถ่าย: Jussie Smollett แสดงความเคารพต่อผู้รับรางวัลประธานาธิบดีจอห์นเลเจนด์ที่งาน NAACP Image Awards ครั้งที่ 47 ในพาซาดีนาแคลิฟอร์เนีย 5 กุมภาพันธ์ 2559 REUTERS / Mario Anzuoni

ในขณะเดียวกันหนังสือพิมพ์นิวยอร์กโพสต์รายงานว่า Smollett ยังคงให้บริการทนายความทนายฝ่ายจำเลยคดีอาญาไมเคิลโมนิโก้อดีตอัยการรัฐอิลลินอยส์ซึ่งเป็นตัวแทนทนายความส่วนตัวของอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ไมเคิลโคเฮน

รอยเตอร์สามารถเข้าถึง Monico ได้ทันทีเพื่อขอความคิดเห็น

“ Empire” เปิดตัวในเครือข่าย Fox ในปี 2558 และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงหลายรางวัล Smollett รับบทตัวละคร Jamal Lyon ซึ่งเป็นสมาชิกของครอบครัวที่เป็นจุดสนใจของการแสดง

รายงานโดย Steve Gorman ในลอสแองเจลิส; แก้ไขโดย Sam Holmes และ Daniel Wallis

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้