ยินดีต้อนรับคุณ:ยอดผู้เสียชีวิตจากบ้านพักคนชราในรัฐฟลอริดาเพิ่มขึ้นเป็น 10 ราย

时间:2019-05-21  author:原甏  แหล่ง:ลอตเตอรีเงินสด  หมวด:87次  ทบทวน:26บทความ

(รอยเตอร์) - ผู้ป่วยสูงอายุ 10 คนที่บ้านพักคนชราในเขตไมอามีเสียชีวิตหลังจากเธอได้รับความร้อนระอุหลังพายุเฮอริเคน Irma ตำรวจรายงานเมื่อวันพฤหัสบดี

รูปถ่าย: ศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพที่ฮอลลีวูดฮิลส์มีให้เห็นในฮอลลีวูดทางตอนเหนือของไมอามีฟลอริดาสหรัฐอเมริกา 13 กันยายน 2560 REUTERS / Andrew Innerarity / File Photo

ถิ่นที่อยู่ของศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพที่ฮอลลีวูดฮิลส์เสียชีวิตเมื่อวันพุธตำรวจในฮอลลีวูดฟลอริดากล่าวในแถลงการณ์โดยไม่ให้รายละเอียด

ตำรวจได้เปิดการสอบสวนทางอาญาเกี่ยวกับการเสียชีวิตที่ศูนย์ซึ่งเจ้าหน้าที่ของเมืองกล่าวว่ายังคงดำเนินงานต่อไปโดยมีเครื่องปรับอากาศเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยหลังจาก Irma ถูกตัดอำนาจซึ่งทำให้รัฐพ่ายแพ้เมื่อวันที่ 10 กันยายน

Julie Allison ทนายความของบ้านพักคนชราไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็น การโทรไปยังศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพยังไม่ได้รับคำตอบ

หน่วยงานของรัฐฟลอริดาเพื่อการดูแลสุขภาพระงับใบอนุญาตของศูนย์ในวันพุธและยกเลิกการเข้าร่วมใน Medicaid โปรแกรมการดูแลสุขภาพของรัฐบาลกลางสำหรับคนยากจนคนพิการและผู้สูงอายุ

บุคลากรทางการแพทย์ที่บ้านล่าช้าโทร 911 และผู้อยู่อาศัยไม่ได้ถูกส่งไปยังโรงพยาบาลปรับอากาศข้ามถนนอย่างรวดเร็ว บริษัท กล่าวในแถลงการณ์

ผู้ป่วยที่นำส่งโรงพยาบาลมีอุณหภูมิตั้งแต่ 107 ฟาเรนไฮต์ถึง 109.9 ฟาเรนไฮต์ (41.7 องศาเซลเซียสถึง 43.3 องศาเซลเซียส) กล่าว อุณหภูมิร่างกายมนุษย์โดยเฉลี่ยอยู่ที่ 98.6 ฟาเรนไฮต์ (37 องศาเซลเซียส)

เจ้าหน้าที่ของศูนย์ฯ ได้บันทึกข้อมูลทางการแพทย์ของผู้ป่วยจำนวนมากซึ่งระบุว่าเกิดอะไรขึ้นอย่างไม่ถูกต้อง

รายการหนึ่งช่วงปลายกล่าวว่าผู้ป่วยนอนอยู่บนเตียงด้วยลมหายใจที่ไม่มีการบีบอัดแม้ว่าบุคคลนั้นจะเสียชีวิตไปแล้วก็ตาม

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วหน่วยงานได้สั่งให้ศูนย์ไม่รับผู้สมัครใหม่และระงับการเข้าร่วม Medicaid

Irma เป็นหนึ่งในพายุแอตแลนติกที่ทรงพลังที่สุดในประวัติศาสตร์และคร่าชีวิตผู้คนอย่างน้อย 84 คนในเส้นทางของมันข้ามทะเลแคริบเบียนและแผ่นดินใหญ่ของสหรัฐอเมริกา

รายงานโดย Ian Simpson ในวอชิงตัน; เรียบเรียงโดย Daniel Wallis และ Marcy Nicholson

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้