กองกำลังตำรวจชิคาโกต้องการการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรม - นายกเทศมนตรี

时间:2019-07-15  author:鲍期  แหล่ง:ลอตเตอรีเงินสด  หมวด:85次  ทบทวน:28บทความ

CHICAGO (Reuters) - กองกำลังตำรวจ 12,000 คนซึ่งเป็นหนึ่งในกองทหารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศและเป็นหนึ่งในผู้ที่มีแนวโน้มจะใช้กำลังสังหารต้องมีการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรมซึ่งต้องใช้เวลานานนายกเทศมนตรีราห์มเอ็มมานูเอลกล่าว .

นายกเทศมนตรีชิคาโก Rahm Emanuel รับฟังคำพูดจากผู้เข้าร่วมประชุมที่ศาลากลางจังหวัดในเมืองชิคาโกรัฐอิลลินอยส์สหรัฐอเมริกาวันที่ 31 สิงหาคม 2558 REUTERS / Jim Young

Emanuel ยิงผู้กำกับการตำรวจ Garry McCarthy ในวันอังคารและได้เปิดตัวการค้นหาแทนหลังจากการประท้วงการสังหารตำรวจของ Laquan McDonald วัยรุ่นแอฟริกัน - อเมริกันวัย 17 ปีซึ่งถูกจับในวิดีโอ

Jason Van Dyke เจ้าหน้าที่ตำรวจผิวขาวที่ยิงแมคโดนัลด์เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2014 ถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมและถูกประกันตัว

ชิคาโกมีอัตราการฆาตกรรมที่สูงที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาโดยมีผู้คนราว 400 คนเสียชีวิตทุก ๆ ปีในการใช้อาวุธปืน และตำรวจได้ยิงผู้คนมากกว่า 50 คนต่อปีในช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมาซึ่งมีจำนวนสูงกว่าการยิงตำรวจมากกว่าในลอสแองเจลิสนิวยอร์กซิตี้และฮุสตัน

“ เรามีการปฏิรูปบางอย่าง แต่ไม่ถึงระดับที่ต้องเปลี่ยนแผนกและวัฒนธรรมและเราต้องพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อทำการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรมในทัศนคติ” Emanuel กล่าวระหว่างการสัมภาษณ์กับนักข่าว ต่อหน้าผู้ชมที่ได้รับการสตรีมสดผ่านอินเทอร์เน็ต

Emanuel ผู้ได้รับเลือกเข้าสู่ภาคการศึกษาที่สองในเดือนเมษายนกล่าวในการสัมภาษณ์ว่าเขาไม่มีแผนที่จะก้าวข้ามการยิงและผลที่ตามมา

นายกเทศมนตรีได้ตั้งชื่อคณะทำงานเพื่อให้คำแนะนำภายในวันที่ 31 มีนาคมในการส่งเสริมการกำกับดูแลที่เป็นอิสระจากการประพฤติมิชอบของตำรวจและทำให้แน่ใจว่าเจ้าหน้าที่ที่มีการร้องเรียนซ้ำ ๆ จะได้รับการประเมินอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

Van Dyke มีข้อร้องเรียนอย่างน้อย 20 ข้อเกี่ยวกับการประพฤติมิชอบต่อเขาในช่วงที่เขายังอยู่ในช่วงบังคับ แต่ก็ไม่เคยถูกลงโทษทางวินัยตามกลุ่มโปร่งใส Invisible Institute

ทำเนียบขาวตอบคำถามเมื่อวันพุธเกี่ยวกับการยิงในบ้านเกิดของประธานาธิบดีบารัคโอบามาที่ชิคาโกซึ่งนายกเทศมนตรีที่ถูกคุมขังคือเพื่อนและอดีตหัวหน้าเจ้าหน้าที่ของเขา

โฆษกของทำเนียบขาว Josh Earnest กล่าวว่าจะขึ้นอยู่กับกระทรวงยุติธรรมของสหรัฐฯที่จะยื่นฟ้องรัฐบาลกลางต่อเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในการยิง

อ้างถึงการยิงที่คล้ายกันอย่างจริงจังในเมืองต่างๆทั่วประเทศรวมถึงมินนิอาโปลิสและบัลติมอร์ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจคนแรกจากหกคนได้เข้าร่วมการพิจารณาคดีในวันพุธในการตายของชายผิวดำ Freddie Grey

“ ประธานาธิบดีในแต่ละสถานการณ์ได้รับรู้ถึงข้อ จำกัด ที่วางไว้บนประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาว่าการแสดงออกของสาธารณชนไม่ว่าจะได้รับการสนับสนุนหรือวิจารณ์ก็อาจถูกมองว่าเป็นการแทรกแซงการบังคับใช้กฎหมายอิสระ การสอบสวน” อย่างจริงจังกล่าวว่า

ข้อเสนอแนะที่ผิดอย่างจริงจังโอบามาไม่ได้แสดงความคิดเห็นในการยิงเพราะการพิจารณาทางการเมืองสำหรับ Emanuel

โฆษกทำเนียบขาวก็ขนาบเมื่อถูกถามเพื่อเปรียบเทียบการตอบสนองของโอบามากับการยิงชิคาโกกับการตอบสนองต่อความรุนแรงของตำรวจในเฟอร์กูสัน, มิสซูรี่และบัลติมอร์

อย่างจริงจังกล่าวว่าโอบามาได้เห็นวิดีโอที่น่ากลัวในการฆ่าวัยรุ่นที่ถูกยิง 16 ครั้ง เขาบอกว่าประธานาธิบดีไม่ได้เรียกครอบครัวของแมคโดนัลด์ แต่ไม่ได้ออกกฎดังกล่าว

รายงานโดย Fiona Ortiz ในชิคาโกและ Doina Chiacu ในวอชิงตัน; แก้ไขโดย Jonathan Oatis

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้