ลอตเตอรีเงินสด :ผู้นำของเทศบาลต่างมองหาผู้สมัครรับเลือกตั้งภายในสำหรับตำรวจชั้นนำคนต่อไปของชิคาโก

时间:2019-07-15  author:全源猾  แหล่ง:ลอตเตอรีเงินสด  หมวด:100次  ทบทวน:150บทความ

CHICAGO (รอยเตอร์) - การรับรู้ความล้มเหลวของหัวหน้าตำรวจสองคนล่าสุด - ทั้งที่เลือกจากนอกกองกำลังตำรวจโดดเดี่ยวของเมือง - กำลังนำนักการเมืองและนักเคลื่อนไหวในเมืองชิคาโกเพื่อผลักดันให้สมาชิกปัจจุบันของแผนกเป็นผู้กำกับหน้าคนต่อไป

Garry McCarthy แสดงในระหว่างพิธีรับปริญญาที่ชิคาโกรัฐอิลลินอยส์ในวันที่ 21 เมษายน 2014 REUTERS / Jim Young

ผู้ประท้วงบางคนของตำรวจวีดิโอที่ถูกสังหารเมื่อปีที่แล้วของวัยรุ่นชาวแอฟริกัน - อเมริกันเรียกร้องให้คนนอกแทนที่แกร์รีแม็กคาร์ธีซึ่งถูกยิงเมื่อวันอังคาร

แต่ผู้นำการประท้วงคนอื่นนักการเมืองท้องถิ่นและนักกิจกรรมชุมชนกล่าวว่าลักษณะเฉพาะของเมืองนั้นต้องการชาวพื้นเมืองชิคาโก

คณะกรรมการตำรวจเก้าคนจะทำการประกาศรายชื่อผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นสามคนสุดท้ายซึ่งนายกเทศมนตรีราห์มเอ็มมานูเอลจะเลือก

“ เราต้องการใครสักคนจากภายในกรมตำรวจคนที่มีความสามารถในการมีส่วนร่วมของประชาชนรวมทั้งเป็นผู้นำอย่างหนักในแผนกคนที่สามารถช่วยฟื้นฟูความไว้วางใจระหว่างชุมชนและตำรวจได้” Alderman Roderick Sawyer กล่าว ซึ่งเป็นหัวหน้าของสภาเมืองสีดำ

ความไว้วางใจนั้นได้รับความเสียหายจากการยิงของ Laquan McDonald อายุ 17 ปีซึ่งนำไปสู่ข้อหาฆาตกรรมกับ Jason Van Dyke เจ้าหน้าที่สีขาวที่เกี่ยวข้องในการยิงเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2014

Emanuel บอกกับ Politico เมื่อวันพุธว่ากรมตำรวจ 12,244 คนซึ่งเป็นหนึ่งในประเทศที่ใหญ่ที่สุดและมีแนวโน้มที่จะใช้กำลังสังหารต้องเปลี่ยนวัฒนธรรมที่ต้องใช้เวลาในการดำเนินการ

ชิคาโกมีอัตราการฆาตกรรมที่สูงที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาโดยมีผู้คนราว 400 คนเสียชีวิตทุก ๆ ปีในการใช้อาวุธปืน และตำรวจยิงมากกว่า 50 คนต่อปีในช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมามากกว่าในลอสแองเจลิสนิวยอร์กซิตี้และฮุสตัน

“ ฉันหวังว่าคณะกรรมการตำรวจจะรับรู้ว่าในการที่จะได้รับความไว้วางใจจากผู้อยู่อาศัยคุณต้องมีคนที่คุ้นเคยกับเมืองและความท้าทายของมันโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่อยู่ในเขตที่มีความรุนแรงที่สุดในเมือง” Cook County Commissioner Jesus กล่าว Chuy” Garcia ผู้วิ่งแข่งกับ Emanuel เพื่อเป็นนายกเทศมนตรีและแพ้การเลือกตั้งในเดือนเมษายนและใครเคยวิจารณ์ McCarthy ในอดีต

John Escalante ผู้กำกับการตำรวจชั่วคราวได้รับการยกย่องอย่างดีในช่วง 29 ปีที่เขาอยู่กับแผนก แต่ไม่ได้ระบุว่าเขาจะทำงานนี้หรือไม่ Escalante ในจดหมายอังคารถึงเจ้าหน้าที่ชิคาโกอ้างถึง“ ช่วงเวลาที่ท้าทายสำหรับเราทุกคน” และเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ใช้“ ระดับสูงสุดของความเป็นมืออาชีพความซื่อสัตย์ความกล้าหาญและความเป็นเลิศ”

ชาร์ลส์แรมซีย์อดีตชาวชิคาโกที่ประกาศลาออกจากตำแหน่งหัวหน้ากรมตำรวจฟิลาเดลเฟียถูกอ้างถึงโดยเจ้าหน้าที่หลายคนของชิคาโก Ramsey อายุ 65 ปีไม่ได้โทรกลับเพื่อขอความคิดเห็น แต่บอกเว็บไซต์หนังสือพิมพ์ Philly.com ว่า Emanuel ไม่ได้ติดต่อเขา

บุคคลที่มีรายชื่อสั้น ๆ ของคณะกรรมการตำรวจสำหรับงานนั้นต้องผ่านการคัดเลือกจากนายจอห์นสันบิลล์จอห์นสันผู้อำนวยการบริหารสมาคมตำรวจแห่งชาติขององค์กรตำรวจแห่งชาติซึ่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจประมาณ 241,000 คนทั่วประเทศกล่าว

“ มันอาจเป็นเวลาที่ดีที่จะไปกับผู้สมัครที่เห็นว่ามีการไตร่ตรองมากขึ้นในเมือง - ตัวอย่างเช่นชายหรือหญิงที่มีสีสัน” เขากล่าว

ผู้นำท้องถิ่นและนักเคลื่อนไหวหลายคนชี้ไปที่การเลือกของ McCarthy ซึ่งเป็นหัวหน้าตำรวจใน Newark รัฐนิวเจอร์ซีย์ในขณะที่เขาได้รับการว่าจ้างและ Jody Weis บรรพบุรุษของเขาซึ่งเป็นอดีตเจ้าหน้าที่ FBI ที่ไม่มีประสบการณ์ตำรวจมาก่อนกล่าวว่า ควรเลือกจากภายใน

“ ถ้าคุณถามอันดับและไฟล์พวกเขาต้องการเห็นคนในบ้านมากขึ้น” ดีนแองเจโลประธานคณบดีตำรวจแห่งชิคาโกของสมาคมสหภาพตำรวจเมืองกล่าว แองเจโลกล่าวเพิ่มเติมว่าองค์กรของเขาไม่มีตำแหน่งทางการในเรื่องนี้

แต่นักวิจารณ์ตำรวจบางคนคิดว่าเลือดสดเป็นสิ่งจำเป็นเพราะทีมปัจจุบันได้รับการปนเปื้อนจากการจัดการยิงของแมคโดนัลด์คดีการประพฤติผิดที่นำไปสู่การตั้งถิ่นฐานที่มีค่าใช้จ่ายสูงและการไร้ความสามารถในการก่ออาชญากรรมรุนแรง ละแวกใกล้เคียง

เดม่อนวิลเลียมส์วัย 23 ปีผู้อำนวยการกลุ่ม #LetUsBreathe Collective ในชิคาโกกล่าวว่า“ ยังไม่มีข้อพิสูจน์ว่าทุกคนจากภายในสามารถยืนหยัดเพื่อความจริงหรือความยุติธรรมได้ “ พวกเขาทั้งหมดเงียบไปหมด”

แม็คคาร์ธีบอกตัวเองว่าเป็นหัวหน้าตำรวจที่ก้าวหน้าเมื่อเขาบอกกับรอยเตอร์ว่า“ ไม่ใช่หัวหน้าตำรวจของคุณปู่ของคุณ” เขาส่งเสริมการตรวจสอบของชุมชนและให้พลังทั้งหมดผ่านการฝึกอบรมซึ่งรวมถึงกลยุทธ์ในการขจัดความขัดแย้ง

รายงานเพิ่มเติมโดย Fiona Ortiz และ Renita Young ในชิคาโก Ben Klayman ในดีทรอยต์และ Julia Edwards ในวอชิงตันเขียนโดย Ben Klayman; เรียบเรียงโดย David Greising และ Jonathan Oatis

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้