แผนการลดภาษีใหม่ของทรัมป์อาจรอในปี 2562: ผู้บัญญัติกฎหมาย

时间:2019-07-15  author:况先蕤  แหล่ง:ลอตเตอรีเงินสด  หมวด:170次  ทบทวน:170บทความ
รูปถ่าย: ประธานสภา House Ways and Means Kevin Brady (R-TX) ยื่นแบบฟอร์มภาษีตัวอย่างขณะที่เขาพูดระหว่างการบรรยายสรุปสื่อหลังจากการประชุม House Republican ที่ Capitol Hill ใน Washington, US, 17 เมษายน 2018 REUTERS / Joshua Roberts

วอชิงตัน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ผู้ร่างกฎหมายชั้นนำของสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาเสนอแนะเรื่องภาษีเมื่อวันอาทิตย์ว่าแผนลดภาษีใหม่ที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ไม่น่าจะเห็นการกระทำในรัฐสภาก่อนปี 2562 และจากนั้นหากพรรครีพับลิกัน 6 การเลือกตั้ง

“ สามัญสำนึกจริงๆบอกคุณว่านี่ (แผนการลดภาษีใหม่ของทรัมป์) เป็นสิ่งที่เมื่อพรรครีพับลิกันรักษาสภาและวุฒิสภาซึ่งจะเพิ่มขึ้นในสภาคองเกรสใหม่” ตัวแทนเควินเบรดี้กล่าว

เบรดี้กำลังพูดคุยเรื่องข้อเสนอลดภาษีชนชั้นกลาง 10 เปอร์เซ็นต์ที่ทรัมป์เริ่มส่งเสียงเมื่อต้นเดือนนี้

เบรดี้ไม่ได้ออกกฎอย่างสมบูรณ์ว่ามาตรการดังกล่าวสามารถนำมาลงคะแนนเสียงก่อนสิ้นปี แต่กล่าวว่าการประชุมของรัฐสภาที่เริ่มต้นในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนคือ "คาดเดาไม่ได้ดังนั้น" เบรดี้พูดกับ "เช้าวันอาทิตย์อนาคตฟิวเจอร์ส"

แผนภาษีร้อยละ 10 ใหม่ของทรัมป์มีให้เห็นอย่างกว้างขวางโดยผู้ทำการแนะนำชักชวนสมาชิกรัฐสภาว่าเป็นเพียงการรณรงค์ส่งข้อความเกี่ยวกับภาษีของพรรครีพับลิกันล่าสุด สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรทั้งหมด 435 คนและหนึ่งในสามของวุฒิสภากำลังเลือกตั้งใหม่ในการเลือกตั้ง 6 พฤศจิกายน

บ้านที่ควบคุมโดยพรรครีพับลิกันยังผ่านร่างพระราชบัญญัติ“ การปฏิรูปภาษี 2.0” โดยมีการลดหย่อนภาษีรายเดือนก่อนที่จะออกจากวอชิงตันเพื่อรณรงค์เลือกตั้งใหม่

การเรียกเก็บเงินดังกล่าวซึ่งจะทำให้ลดหย่อนภาษีบุคคลธรรมดาจากการยกเครื่องภาษีของทรัมป์ในปี 2560 ไม่ได้ผ่านวุฒิสภาซึ่งพรรครีพับลิมีส่วนใหญ่ที่แคบ 51-49 เบรดี้กล่าวในวันอาทิตย์ว่าเขาคิดว่าการผ่านกฎหมายของวุฒิสภานั้นขึ้นอยู่กับผลการลงคะแนนในวันที่ 6 พฤศจิกายน

รายงานโดย Susan Cornwell; แก้ไขโดย Andrea Ricci

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้