คนที่ฆ่าเจ้าหน้าที่โอไฮโอตั้งใจสังหารหมู่ไม่ฆ่าตัวตาย: อัยการ

时间:2019-07-15  author:贺兰违  แหล่ง:ลอตเตอรีเงินสด  หมวด:168次  ทบทวน:119บทความ

(สำนักข่าวรอยเตอร์) - ชายคนหนึ่งที่ยิงเจ้าหน้าที่ตำรวจซินซินนาติหนึ่งคนในเดือนมิถุนายนมีเจตนาฆ่าคนอีกหลายคนโดยไม่แสวงหา“ การฆ่าตัวตายโดยตำรวจ” อัยการเขตหนึ่งกล่าวเมื่อวันพุธ

โจเซฟเดอร์เตอร์สอัยการสูงสุดของแฮมิลตันเคาน์ตี้บอกกับการแถลงข่าวว่าคดีดังกล่าวถูกปิดตัวลงเนื่องจากการยิงเจ้าหน้าที่ของซันนี่คิมอายุ 48 ปีโดย Trepierre Hummons วัย 21 ปี

“ ฉันจะให้รางวัลแก่เจ้าหน้าที่แซนด์แมนน์” เดอร์สเตอร์กล่าว “ เขาช่วยคนอื่นไว้”

อดีตหัวหน้าตำรวจซินซินนาติเจฟฟรีย์แบล็กเวลล์กล่าวว่ารายงานเบื้องต้นชี้ให้เห็นกรณีของการฆ่าตัวตายโดยตำรวจ แต่เดเตอร์เตอร์กล่าวเมื่อวันพุธว่ารายงานขั้นสุดท้ายแสดงให้เห็นเป็นอย่างอื่น

Deters กล่าวเมื่อคืนก่อนการถ่ายทำ Hummons ถูกกล่าวหาว่าข่มขืนโดยแฟนสาวและบอกกับแม่ว่าเขาไม่ต้องการเป็นที่รู้จักในฐานะผู้กระทำความผิดทางเพศที่จดทะเบียน แม่ของเขาบอกตำรวจว่า Hummons ทำตัวแปลก ๆ ในเช้าวันรุ่งขึ้น

Deters กล่าว Hummons พยายามหลอกล่อเจ้าหน้าที่โดยเรียก 911 และบอกผู้ฝึกสอนว่าชายคนหนึ่งที่ตรงกับคำอธิบายของตัวเองกำลังถือปืนและทำผิดพลาด คิมตอบ

แม่ของ Hummons กำลังเดินสุนัขของเธอเมื่อเธอพบลูกชายของเธอบนถนน Deters กล่าว

คิมเข้าหากับเนชันและแม่ของฮัมเมลเข้าหาเจ้าหน้าที่โดยไม่รู้ว่าลูกชายของเธอมีปืนพก เธอบอกว่าคิมลูกชายของเธอไม่มีอาวุธและเธอจะคุยกับเขา

Hummons ดึงปืนพกออกมาจากเอวด้านหลังของเขาเดินไปรอบ ๆ แม่ของเขาแล้วยิงคิมถึงสามครั้ง Deters กล่าว การยิงรุนแรงถึงตายระหว่างซี่โครงบนเสื้อกั๊กกันกระสุนของคิมและทำให้หลอดเลือดแดงปอดของเขา

เดเตอร์กล่าวว่าบาดแผลนั้นเป็น“ โชคชะตาที่น่ากลัว” อัตราต่อรองของกระสุนที่ลื่นไถลระหว่างซี่โครงบนเสื้อยืดเป็นดาราศาสตร์เขากล่าว

Hummons ผู้หยิบอาวุธของคิมยิงมันที่ Sandmann เมื่อผู้เชี่ยวชาญมาถึง Deters กล่าว Sandmann ยิง 16 หรือ 17 นัดโดดเด่น Hummons สองครั้งและฆ่าเขาเขากล่าว

Deters กล่าวว่าการโจมตีของ Hummons ต่อ Kim และ Sandmann นั้นไม่สอดคล้องกับทฤษฎีการฆ่าตัวตายโดยตำรวจ

ในวิดีโอจากกล้องแดชบอร์ดของแซนด์แมนที่มีให้กับผู้สื่อข่าวฮิมมอนส์สามารถเห็นได้เดินผ่านแม่ของเขาซึ่งคุกเข่าอยู่เหนือร่างของคิม ดูเหมือนว่าจะยิงรถของ Sandmann ฮัมมานะจากนั้นก็ตอบสนองต่อการถูกกระสุนปืนก่อนที่จะย้ายกล้อง -

รายงานโดย Steve Bittenbender ใน Louisville, Kentucky; แก้ไขโดย David Bailey

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้