ลอตเตอรีเงินสด

Google เพิ่มประชากร Google+ เป็นสองเท่า

时间:2019-06-01  author:有饷掇  แหล่ง:ลอตเตอรีเงินสด  หมวด:129次  ทบทวน:13บทความ
แวดวง Google+

ทีม Google+ เผชิญกับความต้องการบริการเครือข่ายสังคมใหม่ที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

Google ปล่อยให้ผู้ใช้ Google+ สั้น ๆ เชิญสมาชิกใหม่เมื่อคืนนี้เพื่อวางแผนเพิ่มจำนวนประชากรเครือข่ายโซเชียลเป็นสองเท่า และ Google ได้เริ่มให้รายละเอียดเกี่ยวกับแผนการให้ผู้ใช้ทางธุรกิจซึ่งไม่ใช่แค่รายบุคคลใช้บริการนี้ในปลายปีนี้

Google จำกัด อัตราการสมัครใช้งานเป็นรายบุคคลซึ่งนำไปสู่ความยุ่งยากในหมู่ผู้ที่ต้องการเข้าร่วม แต่ Dave Besbris ผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรมของ Google+ กล่าวว่าเมื่อคืนนี้ถึงเวลาแล้วที่จะต้องมีการเติบโตอีกครั้ง

"สิ่งต่าง ๆ กำลังดำเนินไปอย่างราบรื่นกับระบบในขณะนี้ดังนั้นเราจึงรู้สึกสะดวกสบายพอที่จะเปิดรับเชิญในช่วงเวลาสั้น ๆ เป้าหมายของเราคือการเพิ่มฐานผู้ใช้เป็นสองเท่าในการทดลองภาคสนามจากกลุ่มแรก" เขากล่าวใน

เห็นได้ชัดว่าช่วงเวลานั้นหายวับไปเพราะฉันไม่พบกลไกการเชิญตามเวลาที่ฉันตื่นขึ้นมาที่อังกฤษ นั่นหมายถึง ยังคงมีความเกี่ยวข้อง

Google ได้เปิดคำเชิญเมื่อไม่นานมานี้หลังจากการทดสอบเบต้าที่ปิดสนิทส่วนใหญ่เริ่มต้นขึ้น ฉันประสบความสำเร็จในการรับคนจำนวนไม่มากโดย ซึ่งเกี่ยวข้องกับการแชร์โพสต์ Google+ ทางอีเมลด้วยที่อยู่ Gmail ของพวกเขา

มันเป็นกระบวนการที่ผิดปกติ: บางคนบอกฉันว่าพวกเขาไม่เคยได้รับคำเชิญและบางครั้งข้อความก็ใช้เวลาหลายวันกว่าจะมาถึง และเนื่องจาก Google ควบคุมอัตราการสมัครสมาชิกจำนวนมากที่ฉันได้รับเชิญจึงต้องตรวจสอบอีกหลายครั้งก่อนที่พวกเขาจะคลิกเมื่อหน้าต่างเปิดขึ้น

ในความคิดเห็น Besbris ขอโทษสำหรับความพร้อมเป็นระยะ ๆ

"เรายังมั่นใจในขณะที่เราเติบโตสิ่งต่าง ๆ ทำงานได้ดีดังนั้นในบางครั้งเราอาจต้องหยุด / ชะลอ / เพิ่มความเร็วในการสมัครสมาชิกเพื่อให้การบริการราบรื่นและรวดเร็วคำสั่งผสมสามารถทำให้ดูเหมือนไม่แน่นอน" เขากล่าว . "ฉันขอโทษ [เกี่ยวกับ] และขอบคุณสำหรับความอดทนของคุณ"

คำเชิญอย่างเป็นทางการจะเป็นวิธีที่ดีกว่าในการจัดการเรื่องนี้มากกว่าเทคนิคอีเมล แม้ว่า Google จะดำเนินการอย่างระมัดระวัง

“ ฉันต้องการใช้เวลาสักครู่เพื่ออธิบายว่าทำไมเราถึงเติบโตอย่างช้าๆ” เบซิสกล่าว "อันดับแรกเราต้องการตรวจสอบให้แน่ใจว่าโครงสร้างพื้นฐานของเรามีขนาดเพียงพอเพื่อให้บริการยังคงรวดเร็วและเชื่อถือได้ประการที่สองเราต้องการให้แน่ใจว่าข้อผิดพลาดได้รับการแก้ไขในขณะที่ยังมีคนไม่มากนักในการทดลองภาคสนาม"

Google ได้ทำการปรับแต่งสอง - เมื่อสัปดาห์ที่แล้วสำหรับสิ่งหนึ่ง การเปลี่ยนแปลงอื่นมาเมื่อวานนี้ที่เกี่ยวข้องกับภาพโปรไฟล์ "การเปลี่ยนรูปภาพโปรไฟล์สาธารณะหรือรูปถ่ายในสมุดภาพจะไม่สร้างโพสต์สาธารณะในสตรีมอีกต่อไปเฉพาะกับคนที่คุณมีในแวดวงดังนั้นเฉพาะคนในแวดวงของคุณเท่านั้นที่จะมีส่วนร่วมในการอภิปรายเกี่ยวกับรูปภาพที่คุณโพสต์" ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ Google+

Google+ หน้าเบื้องต้น
ดูที่หน้าแนะนำคุณลักษณะของ Google+ สำหรับผู้มาใหม่ สกรีนช็อตโดย Stephen Shankland / CNET

ผู้ใช้ Google+ กว่า 1.7 ล้านคน?
Besbris จะไม่บอกว่ามีผู้ใช้ Google+ ในขณะนี้ แต่อย่างน้อยก็นับเป็นพัน พอลอัลเลนผู้ก่อตั้ง Ancestry.com และประธาน FamilyLink.com เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาตัวเลขจากการคาดการณ์ทางสถิติจากความถี่ของนามสกุล "แบบจำลองของฉันใช้ข้อมูลการกระจายนามสกุลจากสำนักสำรวจสำมะโนประชากรของสหรัฐและเปรียบเทียบกับจำนวนผู้ใช้ Google+ ในปัจจุบันที่มีนามสกุลตัวอย่างเล็ก ๆ ในสหรัฐอเมริกาและในโลก" เขากล่าวถึงวิธีการของเขา

Google+ เป็นผลิตภัณฑ์ที่แผ่กิ่งก้านสาขาเช่นกันและต้องใช้เวลาเพื่อให้ผู้คนเข้าใจกลไกมากมายในการจัดระเบียบผู้ติดต่อการแชร์โพสต์แบบสาธารณะหรือแบบคัดเลือกและการหารายละเอียดเช่นพูดถึงความแตกต่างระหว่างกระแสโพสต์ของผู้ติดต่อ แสดงโพสต์จากผู้คนในแวดวงทั้งหมดของคุณ) และสตรีม "ขาเข้า" (ซึ่งแสดงโพสต์จากคนที่ทำให้คุณอยู่ในแวดวงของพวกเขา) และ Google+ สามารถใช้ผ่านแอปพลิเคชันเว็บที่ทันสมัยหรือแอป Android ที่มีคุณสมบัติครบถ้วน

ไม่แปลกใจเลยที่มัคคุเทศก์มือใหม่จะโผล่ขึ้นมา บทสรุปที่ฉันโปรดปรานจนถึงตอนนี้ก็มาจาก ฉันยังชอบ นี้ที่

หนวดของ Google + ขยายตัวได้ดีกว่า Google+ Google เอกสารแจ้งให้คุณทราบถึงการปรับปรุง คำเชิญทางอีเมลมาถึงบ่อยครั้งด้วยคำพูดของผู้ติดตามใหม่และการตอบกลับการสนทนา หน้าแรกของ Google มีลิงก์ไปยัง Google+ เพจของคุณ ของผู้คนตอนนี้ยึดข้อมูลประจำตัว Google+ ของพวกเขาและในเครื่องหมายที่ Google จริงจังกับสิ่งที่เกี่ยวกับเครือข่ายสังคมนี้ (นี่คือแนวคิด: ทำไม Google ไม่ส่งใครก็ตามในสถานการณ์เช่นนั้นให้มีการเชิญ Google+ อัตโนมัติเพื่อพยายามเอาชนะพวกเขา?)

ไม่ชัดเจนเมื่อ Google จะเปิดคำเชิญอีกครั้ง แต่จะชัดเจน เมื่อเป็นเช่นนั้นเบรสริสก็แนะนำให้คุณดำเนินการด้วยความระมัดระวังเช่นกัน

"เรายังคงใช้คำเชิญแบบเร่งความเร็วดังนั้นโปรดอย่าเชิญคนจำนวนมากเนื่องจากมันใช้งานไม่ได้" เขากล่าว "หากคุณเชิญเพื่อนและครอบครัวที่สำคัญที่สุดจำนวนหนึ่งของคุณคุณมีแนวโน้มที่จะนำคนเหล่านี้เข้าสู่ระบบของเรา"

ความต้องการทางธุรกิจอีกด้วย
Google ยังต่อสู้กับความต้องการทางธุรกิจสำหรับ Google + - บางสิ่งบางอย่างเพื่อให้ตรงกับหน้า Facebook ที่ไม่จำเป็นต้องเชื่อมโยงกับบุคคลเดียว

บัญชีธุรกิจจะเข้ามาในปลายปีนี้ Christian Oestlian ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ของ Google กล่าวเมื่อวานนี้ใน เขายังกล่าวอีกว่า Google จะปิดบัญชีที่ไม่ใช่รายบุคคลอยู่ - อย่างน้อยส่วนใหญ่ก็คือ

"ตอนนี้เรามุ่งเน้นไปที่การเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับประสบการณ์ผู้บริโภค แต่เรามีทีมวิศวกรที่ยอดเยี่ยมที่สร้างประสบการณ์ทางธุรกิจที่ได้รับการปรับให้เหมาะสมกับ Google+ เรารู้สึกตื่นเต้นมากเกี่ยวกับเรื่องนี้และเราหวังว่าจะเผยแพร่ในภายหลัง ในปี "Oestlian กล่าวในวิดีโอเกี่ยวกับตัวเลือก

บริษัท หลายแห่งได้เข้าสู่ Google+ แล้ว แต่ไม่ใช่ "เหมาะสมที่สุด" สำหรับพวกเขา Oestlian กล่าวและ Google กำลังปิด บริษัท ลงแม้ว่าจะวางแผนทดสอบสิ่งที่หวังว่าจะเปิดจริง

ประสบการณ์ทางธุรกิจที่เรากำลังสร้างควรจะเกินกว่าโปรไฟล์ผู้บริโภคในแง่ของประโยชน์ต่อธุรกิจ เราแค่ขอความอดทนจากคุณในขณะที่เราสร้างมันขึ้นมา ในระหว่างนี้เราไม่สนับสนุนธุรกิจจากการใช้โปรไฟล์ปกติเพื่อเชื่อมต่อกับผู้ใช้ Google+ ทีมนโยบายของเราจะทำงานร่วมกับเจ้าของโปรไฟล์เพื่อปิดโปรไฟล์ที่ไม่ใช่ผู้ใช้

ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าเราจะทำการทดลองเล็ก ๆ กับพันธมิตรทางการตลาดเพื่อดูผลของการรวมแบรนด์ในประสบการณ์ของ Google+ เราจะเริ่มต้นนำร่องนี้ด้วยหุ้นส่วนที่มีชื่อน้อย

เนื่องจาก บริษัท ต่างๆได้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วปรากฏว่าอย่างน้อยธุรกิจบางแห่งอาจต้องการประสบการณ์ที่ไม่ดีเลย การเปิดตัวที่วัดได้นั้นเป็นวิธีการที่เหมาะสมในการแก้ปัญหาก่อนที่พวกเขาจะใหญ่ แต่ Google ก็จะทำดีเพื่อเจาะลึกความกระตือรือร้นของ Google+ ในขณะที่มันยังคงแข็งแกร่ง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้