ลอตเตอรีเงินสด

นิทรรศการ Caspian Power-2013 ครบกำหนดที่บากู

时间:2019-08-08  author:牛弋  แหล่ง:ลอตเตอรีเงินสด  หมวด:106次  ทบทวน:4บทความ

การจัดแสดงนิทรรศการพลังงานนานาชาติและพลังงานทดแทนแคสเปี้ยนครั้งที่ 3 จะจัดขึ้นในศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมบากูเอ็กซ์โประหว่างวันที่ 4-7 มิถุนายน

ตามที่ผู้จัดงานแสดงสินค้า Iteca Caspian LLC แคสเปี้ยนพาวเวอร์เป็นนิทรรศการเฉพาะภาคแคสเปี้ยนที่อุทิศตนเพื่อความสำเร็จของอุตสาหกรรมพลังงาน คำนึงถึงความสำคัญของภาคเชื้อเพลิงและพลังงานสำหรับการพัฒนาสังคมและเศรษฐกิจของอาเซอร์ไบจานนิทรรศการนี้เป็นงานแสดงนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ ๆ ในอุตสาหกรรมและความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์

The Caspian Power จะนำเสนอการผลิตกระแสไฟฟ้าและอุปกรณ์ไฟฟ้าแหล่งพลังงานทางเลือกการประหยัดพลังงานและประสิทธิภาพการใช้พลังงานผลิตภัณฑ์เคเบิลและสายไฟและอุปกรณ์ให้แสงสว่าง
ซัพพลายเออร์ชั้นนำด้านเทคโนโลยีพลังงานจากอาเซอร์ไบจานรัสเซียตุรกีฟินแลนด์และสาธารณรัฐเช็กจะเข้าร่วมในงาน Caspian Power 2013

งานนี้จะรวบรวมหัวหน้า บริษัท น้ำมันผู้จัดการและพนักงานของ บริษัท พลังงานผู้แทน บริษัท ด้านสิ่งแวดล้อมสถาบันรัฐบาลผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมเคมีวิศวกรผู้จัดการด้านเทคนิคนักธรณีวิทยานักธรณีวิทยาผู้เชี่ยวชาญของ บริษัท น้ำมันและก๊าซ บริษัท บริการ พนักงานของ บริษัท ก่อสร้าง บริษัท ขนส่งหัวหน้าหน่วยแพทย์และเภสัชกรรมตัวแทนจากสื่อมวลชนและคณะทูต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้