JLo ให้คอนเสิร์ตที่น่าตื่นเต้นในบากู

时间:2019-09-08  author:熊啸眦  แหล่ง:ลอตเตอรีเงินสด  หมวด:102次  ทบทวน:191บทความ

เจนนิเฟอร์โลเปซป๊อปสตาร์ที่โด่งดังไปทั่วโลกในวันอาทิตย์ได้จัดคอนเสิร์ตขึ้นบนเวทีใหญ่ของบากุคริสตัลฮอลล์ซึ่งการประกวดเพลงยูโรวิชันจะจัดขึ้นในเดือนพฤษภาคมนี้

ในฐานะแขกรับเชิญนักร้องและนักแต่งเพลงชาวอาเซอร์ไบจัน Emin Agalarov ได้แต่งเพลงจากอัลบั้มล่าสุดของเขา "After the Thunder" ซึ่งได้รับความนิยมในหลายประเทศทั่วโลก

บัตรเข้าชมคอนเสิร์ตในบากูถูกจำหน่ายหมดแล้วโดยมีผู้ชมงานกว่า 25,000 คน

Emin Agalarov และ Jennifer Lopez เปิดการแสดงด้วยคำทักทาย "Salam (Welcome), Baku"

ขณะที่ Agalarov Baku เป็นบ้านเกิดโลเปซแสดงในเมืองหลวงอาเซอร์ไบจันเป็นครั้งแรก

วันก่อนหน้าโลเปซแสดงในพิธีเปิดการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิง FIFA U-17 ที่สนามบากูชื่อสนามบิน Tofig Bahramov

ในทางกลับกัน Agalarov เพิ่งกลับมาจากการทัวร์โปรโมตที่ประสบความสำเร็จของสหรัฐฯซึ่งได้รับการสนับสนุนจากซิงเกิ้ล "Baby Get Higher" และอัลบั้มใหม่ระหว่างประเทศ "After the Thunder"

เป็นเวลานานกว่าหนึ่งปีแล้วที่เพลงของนักร้องได้ติดชาร์ตในสหราชอาณาจักร Agalarov เป็นนักร้องคนแรกและคนเดียวที่ไม่เพียง แต่มาจากกลุ่มประเทศ CIS เท่านั้น แต่ยังเป็นนักร้องที่ไม่ใช่ชาวอังกฤษอีกด้วย

Emin เปิดงานกาล่าดินเนอร์ในรูปแบบเพลง "Just For One Night" และ "Never Enough" ซึ่งแสดงในรอบชิงชนะเลิศ Eurovision 2012 บนเวที Crystal Hall ใน Baku

“ ฉันดีใจที่มีโอกาสได้แสดงบนเวทีบากูคริสตัลฮอลอีกครั้งในบ้านเกิดของฉันกับนักร้องที่มีความสามารถและประสบความสำเร็จมากที่สุดคนหนึ่งในโลก” Emin กล่าว

นักร้องชื่อดังนำเสนอการแสดงที่มีเสน่ห์ 45 นาทีกับนักเต้นมืออาชีพและ Philharmonic String Orchestra ซึ่งเป็นผู้แสดงและเพลงจากอัลบั้ม "After The Thunder"

การแสดงทุกครั้งของเขาถูกพบกับการยืนตก หลังจากร้องเพลงผู้ชม "Blue Eternity" ของ Magomayev มุสลิมก็ยืนขึ้นเพื่อทักทายนักดนตรี

หลังจากหยุดพักระยะสั้นเจนนิเฟอร์โลเปซปรากฏตัวบนเวทีนำเสนอรายการพิเศษสุดพิเศษซึ่งจัดทำขึ้นเพื่อสาธารณชนโดยเฉพาะในบากู รถบรรทุก 65 คันเครื่องบินห้าลำและพนักงานจ้างงานเกือบ 500 คนมีส่วนร่วมในการเตรียมการสำหรับคอนเสิร์ตที่งดงาม สมาชิกประมาณ 60 คนในทีมโลเปซมากับเธอจากลอสแองเจลิส

ดอกไม้ไฟการเปลี่ยนแปลงของทิวทัศน์และเครื่องแต่งกายแสงเลเซอร์การเต้นรำที่ร้อนแรงซึ่งจัดทำโดยโลเปซเองและแม้กระทั่งแหวนมวยทำให้ผู้ชมได้ดื่มด่ำกับเทศกาลในโลกแห่งเวทมนตร์และการทดลองที่มีพรสวรรค์มากที่สุดคนหนึ่ง ผู้หญิงที่ร่ำรวยและมีค่าใช้จ่ายสูงในโลกของธุรกิจการแสดง

หมวดหมู่ข่าว


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้