บ้านการค้าของอาเซอร์ไบจานจดทะเบียนในอีกประเทศหนึ่ง

时间:2019-10-08  author:皮吠滟  แหล่ง:ลอตเตอรีเงินสด  หมวด:165次  ทบทวน:31บทความ

โดย Aygul Salmanova

การลงทะเบียนวิสาหกิจของลัตเวียได้จดทะเบียนอาเซอร์ไบจาน Trade House Ltd ตามกระทรวงเศรษฐกิจของประเทศ

บริษัท ก่อตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดการอาคารการค้าของอาเซอร์ไบจานในลัตเวีย

การค้าจะสนับสนุนการส่งเสริมผลิตภัณฑ์อาเซอร์ไบจันภายใต้แบรนด์ 'Made in Azerbaijan' ในลัตเวียการวิจัยการตลาดการมีส่วนร่วมในนิทรรศการและกิจกรรมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการส่งเสริมสินค้าอาเซอร์ไบจัน

ประธานาธิบดี Aliyev ลงนามในพระราชกฤษฎีกาที่เกี่ยวข้องในวันที่ 26 มกราคมและรับรองรัฐมนตรีเศรษฐกิจเพื่อแต่งตั้งผู้แทนการค้าให้กับคณะผู้แทนทางการทูตของประเทศในต่างประเทศและเปิดบ้านการค้า

บ้านการค้าในต่างประเทศจะอำนวยความสะดวกในกระบวนการส่งออกส่งเสริมการส่งออกของการผลิตอาเซอร์ไบจันที่แข่งขันได้และช่วยให้ประเทศต่างๆสามารถขยายการค้าขายได้

ณ วันนี้เครื่องหมายการค้าของอาเซอร์ไบจาน 92 แบรนด์ได้รับการคุ้มครองภายใต้เครื่องหมายการค้า 'Made in Azerbaijan' ในขณะที่ผลผลิตรวมของประเทศใกล้กับผลิตภัณฑ์ 250 ชนิดในอุตสาหกรรมอาหารเบาหนักและอุตสาหกรรมการก่อสร้าง แบรนด์ประสบความสำเร็จอย่างสูงในตลาดระดับภูมิภาคและระดับโลกและผลผลิตในประเทศอาเซอร์ไบจานตรงตามมาตรฐานที่จำเป็นทั้งหมด

Trade House แห่งแรกของอาเซอร์ไบจานถูกเปิดในมินสค์ซึ่งเป็นเมืองหลวงของเบลารุสเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคมเพื่อส่งเสริมกระบวนการส่งออกส่งเสริมการส่งออกของการผลิตอาเซอร์ไบจานที่มีการแข่งขันและทำให้ประเทศต่างๆ วันนี้ผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์น้ำผลไม้ธรรมชาติแยมเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของอาเซอร์ไบจานจะแสดงอยู่ใน Trade House

ประเทศนี้ยังมีแผนจะเปิดอาคารพาณิชย์แห่งที่สองในภูมิภาค Arkhangelsk ประเทศรัสเซีย การเปิดตัวของ Trade House ซึ่งจะตั้งอยู่ในหนึ่งในอาคารประวัติศาสตร์ใน Arkhangelsk คาดว่าจะเป็นตัวขับเคลื่อนที่ดีสำหรับการพัฒนาความร่วมมือทางเศรษฐกิจและวัฒนธรรมระหว่าง Arkhangelsk และอาเซอร์ไบจาน

สำหรับลัตเวียประเทศนั้นยอมรับความเป็นอิสระของอาเซอร์ไบจานในปี 1992 และอีกสองปีต่อมาฝ่ายต่างก็เริ่มมีความสัมพันธ์ทางการทูต มันถือว่าอาเซอร์ไบจานเป็นหุ้นส่วนที่สำคัญในด้านการขนส่งและโลจิสติกส์ในภูมิภาคคอเคซัสใต้

ประเด็นสำคัญของความร่วมมือระหว่างทั้งสองประเทศ ได้แก่ โครงการลงทุนร่วมการใช้เส้นทางเดินระหว่างการขนส่งระหว่างประเทศการศึกษาการเกษตรการก่อสร้างการท่องเที่ยวและสุขภาพอย่างมีประสิทธิภาพ

มูลค่าการซื้อขายทางการค้ากับลัตเวียในช่วง 11 เดือนแรกของปี 2017 มีจำนวน 14.04 ล้านดอลลาร์เพิ่มขึ้น 1.8 เท่าเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปี 2559 ตามรายงานของคณะกรรมการศุลกากรแห่งอาเซอร์ไบจาน

-

ติดตามเราได้ที่ Twitter @AzerNewsAz

หมวดหมู่ข่าว


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้