เจ้าหน้าที่ระดับสูง: อาเซอร์ไบจาน - ต้นแบบสำหรับชุมชน int'l

时间:2019-10-08  author:韶涮  แหล่ง:ลอตเตอรีเงินสด  หมวด:38次  ทบทวน:85บทความ

ตาม

อาเซอร์ไบจานภายใต้การนำของประธานาธิบดี Ilham Aliyev ได้พิสูจน์อีกครั้งว่าเป็นแบบจำลองสำหรับชุมชนระหว่างประเทศ Novruz Mammadov ผู้ช่วยประธานาธิบดีอาเซอร์ไบจันสำหรับปัญหานโยบายต่างประเทศหัวหน้าแผนกทวีตเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม

“ วันนี้ '2017- ปีแห่งความเป็นปึกแผ่นของศาสนาอิสลาม: Interfaith และ Intercultural Dialogue' การประชุมนานาชาติได้เริ่มทำงานที่ศูนย์ Heydar Aliyev ซึ่งเป็นหนึ่งในตัวอย่างของสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองหลวงอาเซอร์ไบจาน

“ ประธานาธิบดีอาเซอร์ไบจาน Ilham Aliyev กล่าวสุนทรพจน์ที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับปัญหาเร่งด่วนที่สุดของความสัมพันธ์ระหว่างประเทศร่วมสมัยต่อหน้าผู้ชมจากกว่า 40 ประเทศและองค์กรระหว่างประเทศ 8 แห่ง” เขากล่าวเสริม

“ คำปราศรัยของประธานาธิบดี Aliyev แสดงให้เห็นถึงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันความเข้าใจร่วมกันและวัฒนธรรมของการสนทนากับประชาคมระหว่างประเทศในแง่ของการเผชิญหน้าความขัดแย้งและความตึงเครียดที่มีอยู่ทั่วโลก” Mammadov กล่าว

“ อาเซอร์ไบจานภายใต้การนำของประธานาธิบดีอิลแฮมอาลีเยฟได้พิสูจน์อีกครั้งว่ามันเป็นแบบจำลองสำหรับประชาคมระหว่างประเทศในแง่ของการจัดกิจกรรมระดับนานาชาติเวทีการประชุมสุดยอดและการประชุมและขั้นตอนที่ดำเนินการในปีนี้ กล่าวว่า.

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้