ผล Lululemon เปรี้ยวอาจส่งสัญญาณบีบสำหรับสายการกีฬา

时间:2019-09-08  author:水凫  แหล่ง:ลอตเตอรีเงินสด  หมวด:88次  ทบทวน:103บทความ

(รอยเตอร์) - การลดลงของราคาหุ้น Lululemon Athletica ( ) ที่ลดลงตามคำเตือนการขายที่เป็นผลมาจากการเลือกสีที่ไม่ดีในคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิของ บริษัท กลายเป็นจุดสนใจของการเติบโตที่ชะลอตัวในหมวดสินค้ากีฬา .

หุ้นของคู่แข่ง Nike Inc ( ) และ Under Armour ( ) ก็ลดลงเช่นกันเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาทำให้เกิดคำถามว่าการสวมใส่เสื้อผ้ากีฬาสามารถรักษาอัตราการเติบโตที่ร้อนแรงท่ามกลางการแข่งขันจากผ้าเดนิมและความเหนื่อยล้าของนักช้อป หมวดหมู่แฟชั่น

ในยุคสมัยของแฟชั่นที่รวดเร็วเมื่อแนวโน้มเปลี่ยนไปในชั่วข้ามคืนการสวมใส่ชุดกีฬาก็แสดงให้เห็นถึงอายุ ยอดขายทั่วทั้งอุตสาหกรรมในอเมริกาเหนือเพิ่มขึ้น 39.2% เป็น 26.05 พันล้านดอลลาร์ในช่วงห้าปีที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามยอดขายในหมวดนี้คาดว่าจะเติบโตที่ 5.2 เปอร์เซ็นต์ในปี 2560 ช้ากว่าอัตราเฉลี่ย 6.9 เปอร์เซ็นต์ที่หมวดหมู่เติบโตขึ้นในช่วงห้าปีที่ผ่านมา

ผลประกอบการรายไตรมาสล่าสุดแสดงให้เห็นว่าการชะลอตัวของผู้ผลิตกระโจม

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีผู้ค้าปลีกจำนวนมากที่นำเสนอเสื้อผ้าแอ ธ เลติกตั้งแต่ผลิตภัณฑ์มวลชนที่จำหน่ายโดยผู้ค้าปลีกเช่น Gap Inc ( ) ไปจนถึงกางเกงมูลค่า 1,000 ดอลลาร์จากนักออกแบบเช่น Alexander McQueen

“ ไม่มีการเติบโตที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้และมีคู่แข่งมากขึ้นสำหรับแบรนด์ (Lululemon) เมื่อเทียบกับเมื่อพวกเขาเริ่มเมื่อ 10 ปีที่แล้ว” Jan Rogers Kniffen หัวหน้าผู้บริหารของ บริษัท ที่ปรึกษา J. Rogers Kniffen WWE กล่าวว่า.

ความยุ่งเหยิงของการเปิดตัวแบรนด์ดังรวมถึงสายงาน Ivy Park ของ Beyonce ในเดือนเมษายนปีที่แล้วก็มีการแข่งขันกันเพื่อการขายที่ร้านค้าปลีกแบบดั้งเดิม

“ Nordstrom ( ) ได้รับฉลากส่วนตัวบน athleisure (JC) Penney ( ) ได้รับฉลากส่วนตัวบน athleisure, Kohl's ( ) ได้รับฉลากส่วนตัวบน athleisure ทุกคนกำลังทำทุกจุดราคา” Kniffen กล่าว

การกลับมาอีกครั้งของผ้าเดนิมนำโดยกางเกงยีนส์ขากว้างที่ได้รับแรงบันดาลใจในช่วงทศวรรษ 1970 และกางเกงยีนส์เอวสูงจาก Forever 21 และ H&M ( ) ก็กินเพื่อต้องการสวมใส่ชุดกีฬา

“ เรายังคงเชื่อว่าเทรนด์ที่เปลี่ยนไปจากการให้ความสบายใจกับเดนิมจะนำเสนอลมมรสุมที่แข็งทื่อให้กับ LULU” นักวิเคราะห์ของ Canaccord Genuity

สไลด์โชว์ (4 ภาพ)

การลงทุนในตลาดหุ้นกำลังให้ข้อผิดพลาดเล็ก ๆ น้อย ๆ ในอุตสาหกรรม หุ้นของ Nike ร่วงลงมากถึง 7.3% หลังจาก บริษัท รายงานรายรับรายไตรมาสต่ำกว่าที่คาดในเดือนที่แล้วขณะที่หุ้นของ Under Armour ร่วงลง 28% ในเดือนมกราคมหลังจากคาดการณ์ยอดขายปี 2017 ต่ำกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้

Ike Boruchow นักวิเคราะห์ของ Wells Fargo กล่าวว่าในช่วง 12-24 เดือนที่ผ่านมานักกายกรรมชุดกีฬาอื่น ๆ เช่น NKE และ UA ได้เห็นการหดตัวหลายครั้งที่มีความหมายเมื่อยอดขายเริ่มชะลอตัว

ตลาดในวันพฤหัสบดีแสดงให้เห็นถึงความอดทนน้อยสำหรับผลลัพธ์ที่น่าผิดหวังของ Lululemon เช่นกัน หุ้นของ บริษัท ปิดตัวลง 23.4% ปิดที่ 50.76 ดอลลาร์

รายงานเพิ่มเติมโดย Anya George Tharakan และ Jessica Kuruthukulangara ใน Bengaluru; เรียบเรียงโดย David Greising

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้