ไวอาคอมดูเหมือนจะแข่งขันกับช่องสัญญาณเคเบิลสำคัญของสหรัฐอเมริกาด้วยเครือข่าย Paramount

时间:2019-09-08  author:乜理坌  แหล่ง:ลอตเตอรีเงินสด  หมวด:32次  ทบทวน:158บทความ

(Reuters) - เมื่อ Viacom Inc. ( ) Spike TV เปลี่ยน เป็น Paramount Network ในต้นปี 2561 บริษัท สื่อที่ดิ้นรนหวังที่จะวางตำแหน่งตัวเองในฐานะผู้ท้าชิงในเครือข่ายเคเบิลของสหรัฐอเมริกาอย่าง Comcast Corp ( ) USA และ TWX.N TNT ของ Time Warner Inc พร้อมรายการที่มีความสามารถของ HBO

ผู้หญิงออกจากสำนักงานใหญ่ Viacom Inc. ในนิวยอร์ก 30 เมษายน 2013 REUTERS / Lucas Jackson / File Photo

Viacom กำลังมุ่งหน้าไปข้างหน้าเมื่อช่องทีวีของสหรัฐฯขายสินค้าโฆษณาจำนวนมากในปีหน้าเพื่อหาทางกลับสู่โชคชะตาภายใต้ Bob Bobish ซีอีโอคนใหม่ เครือข่าย Paramount จะเป็นส่วนสำคัญในการโฆษณาของพวกเขาเมื่อ Viacom เริ่มการประชุมกับเอเจนซี่ในช่วงกลางเดือนเมษายน

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ Viacom เปิดเผยรูปลักษณ์แรกของเครือข่ายใหม่ตั้งแต่ประกาศเปิดตัวแบรนด์ใหม่

นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2546 เป็นเครือข่ายแรกสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะสไปค์ได้ขายยากสำหรับ Viacom เนื่องจากเครือข่ายล้มเหลวในการติดต่อกับกลุ่มประชากรนั้นอย่างมีความหมาย สิ่งที่ไวอาคอมขาดหายไปคือเครือข่ายเคเบิลขนาดใหญ่เช่นสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นช่องเคเบิลของสหรัฐอเมริกาที่มีผู้ชมมากที่สุดในช่วง 11 ปีที่ผ่านมา มันหวังที่จะเติมเต็มช่องว่างนั้นด้วยเครือข่าย Paramount

“ ระดับที่ฉันจะพูดถึงสิ่งที่เราต้องการทำคือคุณภาพของ HBO” Kevin Kay ประธานเครือข่าย Paramount กล่าวกับรอยเตอร์ อย่างไรก็ตามเนื่องจาก HBO เป็นช่องทางการสมัครรับข้อมูลที่ไม่จำเป็นต้องให้ความสำคัญกับผู้โฆษณา Kay จึงต้องเดินไต่เชือก

“ ฉันไม่ต้องการมืดมนและไม่ตลกเลย” เคย์กล่าว

อดีตตัวแทนฝ่ายขายโฆษณารายหนึ่งของ Viacom กล่าวว่าการขาดละครแนวยาวซึ่งเป็นวัตถุดิบในเครือข่ายหลักอื่น ๆ ส่วนใหญ่น่าผิดหวังเนื่องจากเป็นสิ่งที่ผู้โฆษณาต้องการ

Rino Scanzoni ประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Midas Exchange และ Modi Media ซึ่งเป็นเจ้าของโดย WPP PLC ( ) กล่าวว่า“ พวกเขาเป็นจุดสนใจในวัยเด็กของพวกเขามากเกินไป…พวกเขาไม่เคยไปอเมริกา” Rino Scanzoni ประธานกรรมการบริหาร ไวอาคอมถูกทอดทิ้งจากผู้ชมอายุน้อยที่ย้ายเข้าสู่ยุคดิจิตอล

Paramount วางแผนที่จะเปิดตัวซีรี่ส์ใหม่อย่างน้อยหกรายการในปีหน้าและอีกสามรายการจะประกาศในวันพฤหัสบดี “ American Woman” มีพื้นฐานมาจากชีวิตจริงของ Kyle Richards ซึ่งเป็นดาราทีวีเรียลลิตี้ การปรับตัวในภาพยนตร์ 1988 เรื่อง“ Heathers” เป็นเวลานานชั่วโมงและละครหกตอนเรื่อง“ Waco”

ช่องทางใหม่นี้จะเปิดตัว Paramount พิคเจอร์สตูดิโอภาพยนตร์ซึ่งกำลังพลิกผันตัวเองภายใต้หัวหน้า Jim Gianopulos หัวหน้าคนใหม่เพื่อให้ภาพยนตร์กลายเป็นรายการทีวี การปรับตัวของ“ First Wives Club” กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา

ด้วยการแสดงเช่น“ Lip Sync Battle” ซึ่งได้รับการต่ออายุเป็นฤดูกาลที่สี่สไปค์ได้ผลักออกจากแบรนด์ดั้งเดิมไปแล้ว แต่เคย์เสริมว่าชื่อสไปค์ยังคงเป็นอุปสรรคสำหรับผู้ชมหญิง “ การเปลี่ยนมาใช้ Paramount ช่วยแก้ปัญหานั้นได้”

ในขณะที่ผู้โฆษณาลุยฝ่ายุค "Peak TV" ผู้ซื้อให้ความสำคัญกับกลยุทธ์โดยรวมและแบรนด์ของเครือข่ายแทนที่จะพยายามหารายการทีวียอดฮิตต่อไป

“ แม้จะมีเครือข่ายขนาดใหญ่อย่างสหรัฐอเมริกาทีเอ็นทีและ TBS ของโลก แต่พวกเขาก็ยังคงมีอะไรบางอย่างอยู่” เอมี่กินส์เบิร์กหัวหน้าเจ้าหน้าที่การลงทุนของ Canvas Worldwide ของ Horizon Media กล่าวถึงความต้องการ Paramount ที่จะแสดงธีม ระบุพวกเขาด้วยเครือข่าย

การรายงานเพิ่มเติมโดยเจสสิก้า Toonkel; เรียบเรียงโดย Anna Driver และ Andrew Hay

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้