ลอตเตอรีเงินสด

“ 1001 Smartphone” จาก Azercell [รูปภาพ]

时间:2019-10-08  author:胡粽  แหล่ง:ลอตเตอรีเงินสด  หมวด:141次  ทบทวน:168บทความ

Azercell Telecom LLC ยังคงให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแก่สมาชิกโดยเสนออุปกรณ์ที่มีเงื่อนไขดี

บริษัท ได้เปิดตัวแคมเปญใหม่สำหรับสมาชิก 4,5 ล้านคน ดังนั้นตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2017 Azercell ให้บริการ 4G iPhone 7 และ Iphone 5S สำรองสำหรับ AZN 89+ และ AZN 55+ ตามลำดับภายใต้แคมเปญ“ 1001 Smartphone”

นอกจากนี้ บริษัท ยังให้โอกาสในการรับข้อมูลปริมาณมาก (5GB / 10GB / ไม่ จำกัด ) และค่าโทรที่น่าพอใจ (AZN 0,06 / นาที) ในปัจจุบัน

เพื่อให้ได้รับประโยชน์จากการรณรงค์ผู้ใช้บริการจะต้องเข้าเยี่ยมชมศูนย์บริการลูกค้า Azercell ในบากูหรือในภูมิภาค ควรสังเกตว่า Azercell เป็นผู้ให้บริการมือถือรายเดียวที่ดำเนินการขายอย่างเป็นทางการของ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ในอาเซอร์ไบจาน

ผู้นำของอุตสาหกรรมการสื่อสารเคลื่อนที่ของอาเซอร์ไบจานและนักลงทุนที่ใหญ่ที่สุดในภาคที่ไม่ใช่น้ำมัน Azercell Telecom LLC ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 ด้วยส่วนแบ่ง 48% ของตลาดมือถือของอาเซอร์ไบจานเครือข่าย Azercell ครอบคลุม 80% ของอาณาเขตและ 99,8% ของประชากร ของประเทศ. ปัจจุบันสมาชิก 4,5 ล้านคนเลือกใช้บริการ Azercell Azercell เป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมสำคัญจำนวนมากในอาเซอร์ไบจานรวมถึงเทคโนโลยี GSM, ระบบการชำระเงินล่วงหน้า, 24/7 การดูแลลูกค้า, การบริการลูกค้าออนไลน์, GPRS / EDGE, M2M, MobilBank, สำนักงานบริการแบบครบวงจร Azercell Express, e-mobile บริการ“ ASAN Signature” เป็นต้น Azercell เปิดใช้งานบริการ 4G - LTE ครั้งแรกในอาเซอร์ไบจานในปี 2555 จากผลการสำรวจคุณภาพเครือข่ายมือถือของ บริษัท Global Wireless Solutions และระบบระหว่างประเทศที่เชี่ยวชาญในการทำแผนที่พื้นที่ไร้สายเช่น“ Opensignal” และ“ Testmy .net” เครือข่ายของ Azercell แสดงผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในบรรดาผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือของอาเซอร์ไบจาน

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้