การทำสมาธิยาเสพติดมะเร็งต่อมลูกหมากยอมรับอย่างดีในการทดลอง

时间:2019-06-01  author:左堂堋  แหล่ง:ลอตเตอรีเงินสด  หมวด:7次  ทบทวน:86บทความ

(Reuters) - เม็ดยามะเร็งต่อมลูกหมากของ Medivati ​​Inc ทดลองทำให้เกิดผลข้างเคียงที่รุนแรงน้อยลงในผู้ป่วยที่ทดลองทางคลินิกมากกว่าการรักษาด้วยยาหลอกตามผลเต็มรูปแบบจากการศึกษาที่สำคัญซึ่งประกาศเมื่อวันอังคาร

การทำสมาธิและหุ้นส่วน Astellas Pharma Inc รายงานในเดือนพฤศจิกายนว่าการทดลองหยุดลงก่อนหน้านี้หลังจากเห็นได้ชัดว่ายา MDV3100 ปรับปรุงการอยู่รอดโดยรวมของมัธยฐานโดย 4.8 เดือนเมื่อเทียบกับยาหลอก

นักวิจัยกล่าวว่าการทดลองผู้ป่วย 1,199 รายที่เป็นมะเร็งต่อมลูกหมากขั้นสูงพบว่ามีผลข้างเคียงที่รุนแรงเกิดขึ้นในผู้ป่วย MDV3100 28.4 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับ 33.6% ของกลุ่มยาหลอก

ผู้ป่วยห้ารายหรือร้อยละ 0.6 ของกลุ่มที่ได้รับการรักษาอาการชักมีประสบการณ์ดร. โฮเวิร์ดเชเออร์ศูนย์มะเร็งอนุสรณ์สโลน - เค็ตเตอริงกล่าวในนิวยอร์กและผู้วิจัยนำของการทดลอง การทดลองก่อนหน้าของ MDV3100 พบว่าร้อยละ 1.5 ของผู้ป่วยที่รักษา 198 คนมีอาการชักและผู้สังเกตการณ์บางคนกังวลเรื่องความปลอดภัยของยา

ผลลัพธ์น่าจะวางตำแหน่ง MDV3100 เป็นการรักษาครั้งแรกสำหรับการใช้งานหลังจากผู้ป่วยหยุดตอบสนองต่อยาเคมีบำบัดตาม Scher ยานี้ยังถูกทดสอบในผู้ป่วยมะเร็งต่อมลูกหมากระยะก่อนหน้า

ผลการทดลองอย่างเต็มรูปแบบจะนำเสนอในสัปดาห์นี้ในซานฟรานซิสโกในที่ประชุมซึ่งได้รับการสนับสนุนจากสมาคมคลินิกโรคมะเร็งแห่งอเมริกา

ดร. Nicholas Vogelzang ผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้องอกที่ศูนย์มะเร็งครบวงจรแห่งเนวาดาและประธานคณะกรรมการการสื่อสารของ ASCO อธิบายผลการทดลองของ Medivation ว่า“ ไม่เคยมีมาก่อน” เพิ่ม“ นี่จะเปลี่ยนวิธีที่เราดูแลผู้ป่วยทุกวันอย่างแน่นอน สำนักงาน” เขาไม่ได้เกี่ยวข้องกับการศึกษา

MDV3100 เป็นหนึ่งในยากลุ่มใหม่ที่รู้จักกันในนามของสารยับยั้งแอนโดรเจนซึ่งออกแบบมาเพื่อรบกวนความสามารถของเทสโทสเตอโรนในการจับกับเซลล์มะเร็งต่อมลูกหมาก

มะเร็งต่อมลูกหมากคร่าชีวิตผู้คนไปทั่วโลกปีละประมาณ 250,000 คนและเป็นสาเหตุการเสียชีวิตจากโรคมะเร็งที่พบมากเป็นอันดับสองรองจากโรคมะเร็งปอด

ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาหุ้น Medivation ได้เพิ่มสูงขึ้นด้วยความหวังว่า MDV3100 จะประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์

ในการพูดคุยมากกว่าการส่งผ่านองค์การอาหารและยา

ผลข้างเคียงที่รุนแรงอื่น ๆ จาก MDV3100 ได้แก่ ความเหนื่อยล้าความผิดปกติของหัวใจความผิดปกติของการทดสอบการทำงานของตับและกล้ามเนื้อหัวใจตายกล่าวว่า David Hung ผู้บริหารระดับสูงของ Mediv กล่าวว่าทุกคนมีความแพร่หลายในกลุ่มยาหลอกมากกว่าในกลุ่มการรักษา

“ จำนวนของอาการชักนั้นเล็กเกินกว่าที่จะสรุปได้ว่ามีความสัมพันธ์เชิงสาเหตุหรือไม่” เขากล่าว

Hung กล่าวว่าการทำสมาธิกำลังอยู่ในระหว่างการหารือกับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาเกี่ยวกับการใช้ยาใหม่

โดยเฉลี่ยนักวิเคราะห์วอลล์สตรีทคาดการณ์ว่ายอดขาย MDV3100 อยู่ที่ 846 ล้านดอลลาร์ในปี 2559 ตามรายงานของ Thomson Reuters

รายละเอียดใหม่ของการทดลองรวมข้อมูลที่แสดงให้เห็นว่า 54 เปอร์เซ็นต์ของผู้ป่วย MDV3100 พบว่าลดลง 50% หรือมากกว่าในระดับของแอนติเจนเฉพาะต่อมลูกหมากหรือ PSA ในขณะที่ผู้ป่วยหลอกเพียง 1.5 เปอร์เซ็นต์เห็นว่าลดลงมาก

เวลาเฉลี่ยของการดำเนิน PSA คือ 8.3 เดือนสำหรับกลุ่ม MDV3100 และ 3 เดือนสำหรับผู้ป่วยที่ได้รับยาหลอก

พบการหดตัวของเนื้องอกเนื้อเยื่ออ่อนในผู้ป่วย MDV3100 ร้อยละ 28.9 เทียบกับผู้ป่วยหลอกร้อยละ 3.8

การประชุมสัมมนา ASCO ประจำสัปดาห์นี้จะนำเสนอผลลัพธ์เต็มรูปแบบจากการทดลองของ Alpharadin ซึ่งเป็นยามะเร็งต่อมลูกหมากที่ได้รับการพัฒนาโดย Bayer และไบโอเทค Algeta ของประเทศเยอรมนี

ยาเสพติดซึ่งได้รับการส่งสำหรับการตรวจสอบกฎระเบียบของสหรัฐอเมริกาได้รับการออกแบบมาเพื่อส่งมอบปริมาณรังสีที่จ่ายไปยังเนื้องอกก้อนที่สองในกระดูก

ผลการทดลองที่เกี่ยวข้องกับผู้ป่วยโรคมะเร็งต่อมลูกหมากขั้นสูงที่แพร่กระจายไปยังกระดูกแสดงให้เห็นว่า Alpharadin ชะลอเวลาการเกิดเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับโครงกระดูกครั้งแรกรวมถึงการแตกหักเป็น 13.6 เดือนเมื่อเทียบกับ 8.4 เดือนสำหรับการดูแลมาตรฐาน

ผลข้างเคียงที่ร้ายแรงรวมถึงโรคโลหิตจางนั้นมีความสมดุลระหว่างแขนทั้งสองของการทดลอง

นักวิเคราะห์ของวอลล์สตรีทคาดการณ์ยอดขายของอัลฟาราดินที่ 485 ล้านดอลลาร์ในปี 2559

การรายงานโดย Deena Beasley; แก้ไขโดย Steve Orlofsky

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้