รถจักรไอน้ำของอังกฤษ: คิดเร็ว

时间:2019-09-01  author:鞠锋鸦  แหล่ง:ลอตเตอรีเงินสด  หมวด:146次  ทบทวน:115บทความ

ในวันและอายุนี้เป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการว่าอาจมีบันทึกความเร็วยานยนต์เหลืออยู่ทางเหนือเพียงเล็กน้อยที่ 100 ไมล์ต่อชั่วโมง เฮ็คฉันผ่านไปแล้วออดิสบนรถออโต้ที่ดูเหมือนว่าจะเร็วเป็นสองเท่า

แต่เราก็คุ้นเคยกับรถยนต์ที่มีเครื่องยนต์สันดาปภายใน บันทึกในคำถามซึ่งในที่สุดอาจตกในเดือนนี้หลังจากยืนมานานกว่าศตวรรษที่จัดขึ้นโดย Stanley Steamer ในปี 1906 สุภาพบุรุษชื่อ Fred Marriott ขับเรือกลไฟรูปซิการ์ที่เดย์โทนาบีชรัฐฟลอริดาความเร็วที่น่าทึ่งนั้นคือ 127 ไมล์ต่อชั่วโมง

ในตอนนี้ผู้เข้าแข่งขันในศตวรรษที่ 21 ที่เรียกว่า ซึ่งดูเหมือนรถสแตนลี่ย์ที่สร้างขึ้นมากพอ ๆ กับ F-16 ดูเหมือนโซพวิ ธ อูฐ มองหาจุดอ้างอิงที่น่าจับตามองผู้อ้างอิงของรถได้เรียกการคุมกำเนิดขนาด 3 ตันในการแถลงข่าวอย่างน้อยหนึ่งครั้ง "กาต้มน้ำที่เร็วที่สุดในโลก"

มันเป็น เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับมือถือของบริทแล้วตอนนี้ได้รับการตั้งค่าในช่วงระหว่างวันที่ 18-22 สิงหาคมหลังจากการเลื่อนหรือสองและความท้าทายด้านเทคนิคและการขนส่ง แต่ในวันนี้ทีมไอน้ำได้ประกาศอย่างภาคภูมิใจว่าในการทดสอบวิ่งบนเตียงทะเลสาบแห้งที่ฐานทัพอากาศเอ็ดเวิร์ดส์ในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ยานพาหนะของพวกเขาได้รับการบันทึกอย่างไม่เป็นทางการ

พวกเขาจะทำอาหารด้วยอืมแก๊สในปลายเดือนนี้หรือไม่เมื่อเจ้าหน้าที่ของ Federation Internationale de l'Automobile ได้เข้าร่วมในทะเลทราย? เราจะรู้ได้เร็วพอ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้