การมุ่งเน้นด้านงบประมาณของนาซา: Moon, Mars หรือ ISS?

时间:2019-09-01  author:丁匡蜢  แหล่ง:ลอตเตอรีเงินสด  หมวด:99次  ทบทวน:120บทความ
ดาวอังคาร
เราควรจะไปที่ Red Planet ต่อไปหรือไม่ นาซา

หากคุณต้องเลือกเรื่องที่นาซ่าสนใจในทศวรรษหน้าคุณจะเลือกอะไร คุณต้องการที่จะผลักดันหน่วยงานอวกาศเพื่อกลับไปยังดวงจันทร์? คุณต้องการให้งบประมาณของพวกเขาไปสู่ภารกิจของมนุษย์สู่ดาวอังคารหรือไม่?

หนึ่งได้รับคำสั่งให้จัดทำแผนภูมิอนาคตของโครงการอวกาศของสหรัฐอเมริกากำลังพยายาม จำกัด ความเป็นไปได้เหล่านั้น จนถึงขณะนี้กลุ่มได้มี

สำหรับผู้เริ่มต้นตัวเลือกหนึ่งที่คณะผู้แนะนำแนะนำจะเห็นว่าองค์การนาซ่ามุ่งเน้นไปที่การบำรุงรักษาสถานีอวกาศนานาชาติจนถึงปี 2563 แทนที่จะเริ่มปฏิบัติการในสถานีอวกาศนานาชาติตอนปลายปี 2558 ตามแผนที่วางไว้ อีกทางเลือกหนึ่งคือการให้นักบินอวกาศกลับสู่ดวงจันทร์เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่

อีกทางเลือกหนึ่งเรียกร้องให้นักบินอวกาศสำรวจห้วงอวกาศในที่สุดก็เดินทางไปยังดวงจันทร์ของดาวอังคาร แผงหน้าปัดยังสร้างตัวเลือกที่จะเห็นนาซ่ารักษาการอยู่อย่างยาวนานบนดวงจันทร์ของโลก มันจะช่วยให้นักบินอวกาศเดินทางไปยังพื้นที่ต่าง ๆ ของภูมิจันทรคติแทนที่จะติดกับที่เดียว

แต่บางทีตัวเลือกที่น่าสนใจที่สุดที่แผงสาธารณะเปิดเผยคือการเดินทางไปร่วมกับนักบินอวกาศไปยังดาวอังคาร มันบอกว่าถ้าทั้งหมดของนาซ่ามุ่งเน้นและการระดมทุนของรัฐบาลที่จัดสรรให้ไปดาวอังคารก็อาจเป็นไปได้

โพลข่าว CNET

Moon, Mars, หรือ ISS?
คุณคิดว่าองค์การนาซ่าควรมุ่งเน้นงบประมาณในเรื่องใด

ลาลูน่า ฉันต้องการดูดวงจันทร์อีกดวงลงบนทีวี
ดาวเคราะห์สีแดง การสำรวจดาวอังคารมีความสำคัญมากกว่า
สถานีอวกาศ เราได้ทำข้อตกลงไว้แล้ว หยุดทำไม
มีสิ่งที่ดีกว่าที่องค์การนาซ่าควรใช้ทรัพยากรดูผลลัพธ์

ค่าใช้จ่ายงบประมาณเป็นเรื่องที่เห็นได้ชัดและเป็นปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจว่าจะทำตามแผนของนาซ่าในอนาคต สมาชิกแผงนอร์แมนออกัสตินอดีตหัวหน้าผู้บริหารของ Lockheed Martin ว่าไม่มีตัวเลือกใดที่จะนำเสนอ "ป้ายราคาแพงเกินไป"

นั่นควรทำให้นักกฎหมายมีความสุข แต่เพียงอย่างเดียวไม่สามารถกำหนดอนาคตของนาซ่าได้

ดวงจันทร์หรือดาวอังคาร
ความคิดที่จะไปดวงจันทร์นั้นน่าสนใจ ในอีกด้านหนึ่งนักบินอวกาศได้สำรวจดวงจันทร์ไปบ้างแล้ว ในอีกด้านหนึ่งมีภูมิทัศน์ทางจันทรคติมากมายที่เราไม่ได้เห็นหรือเรียนรู้

ดาวอังคารเป็นสิ่งที่ไม่รู้จักที่ยิ่งใหญ่อย่างน้อยก็เมื่อมาถึงการสำรวจอวกาศจริง เกินความสำคัญต่อความเข้าใจของเราเกี่ยวกับการมีอยู่ของโลก มันเคยอาศัยอยู่หรือไม่? มันเก็บความลับในอดีตของเราหรือไม่ คำถามเหล่านี้เป็นคำถามที่น่าจะสามารถแก้ไขได้ง่ายขึ้นผ่านการสำรวจของมนุษย์มากกว่าการเยี่ยมชมรถแลนด์โรเวอร์

ดังนั้นเมื่อนาซ่าเข้าสู่บทต่อไปในประวัติศาสตร์ของชั้นชะตากรรมของมันจะเป็นที่รู้จักในไม่ช้า มันจะเสียบเข้ากับวงโคจรที่ต่ำหรือไม่? มันจะมีไดรฟ์ที่ต่ออายุใหม่เพื่อไปยังดวงจันทร์หรือไม่? หรือมันจะตัดสินใจที่จะมุ่งเน้นไปที่ดาวอังคาร?

ณ จุดนี้เราไม่รู้ แต่เราสามารถได้ยินเสียงของเราได้ คุณอยากเห็นนาซาไปที่ใด? เป็นดวงจันทร์สำหรับคุณหรือไม่ หรือคุณอยากจะมุ่งหน้าไปยังดาวอังคาร แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็นด้านล่างและในแบบสำรวจความคิดเห็นด้านบน

ตรวจสอบ , และ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้