EarthLink ฮันนีมูนสิ้นสุดลงสำหรับบางคน

时间:2019-10-08  author:闫蚕曩  แหล่ง:ลอตเตอรีเงินสด  หมวด:42次  ทบทวน:43บทความ
ลูกค้าบรอดแบนด์ที่เก่าแก่บางคนบ่นว่าพวกเขาได้รับความสนใจอย่างมากเนื่องจากผู้ให้บริการตกลงที่จะเสนอข้อเสนอโปรโมชั่นและส่วนลดสำหรับลูกค้าใหม่

ปัญหาถูกตัดทอนลงสำหรับ EarthLink เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเมื่อ บริษัท เพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดสูงสุดเป็นสองเท่าสำหรับบริการบรอดแบนด์ในบางพื้นที่ - สำหรับลูกค้าครั้งแรกเท่านั้น

ข้อเสนอดังกล่าวทำให้บริการ DSL (สมาชิกดิจิตอล) ของ EarthLink สูงขึ้นด้วยแพ็คเกจเคเบิลบรอดแบนด์ที่แข่งขันกันโดย ซึ่งโดยทั่วไปจะคิดค่าบริการระหว่าง $ 40 ถึง $ 45 ต่อเดือนเป็นเวลา 3 เมกะบิตต่อวินาที (mbps) หรือสูงกว่าในบางตลาด แต่สถานการณ์ได้ทำให้ลูกค้า EarthLink ต้องใช้เวลานานซึ่งจะต้องรออย่างไม่มีกำหนดเพื่อความเร็วในการดาวน์โหลดที่เร็วขึ้น

"พวกเราที่เป็นลูกค้าเดิมและได้รับการบริการลูกค้าได้รับแจ้งว่าเราโชคไม่ดี" ลูกค้า EarthLink หนึ่งคนในไมอามี่บ่นในการแลกเปลี่ยนอีเมลกับ CNET News.com "โดยส่วนตัวฉันอยู่กับพวกเขามาสองปีแล้ว ... มันรบกวนความคิดที่ว่า บริษัท จะทำเช่นนี้"

EarthLink ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตรายใหญ่อันดับสามในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 8 เมษายนได้เพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดสูงสุดเป็น 3mbps สำหรับบริการ DSL ในเมืองต่างๆไม่ว่าจะเป็นซานฟรานซิสโกลอสแองเจลิสเดนเวอร์และแอตแลนตา กลุ่มสื่อสาร Covad แพ็คเกจโปรโมชั่นราคา $ 29.95 ต่อเดือนในช่วงหกเดือนแรกหลังจากนั้นราคาจะกระโดดไปที่ $ 49.95

ตัวแทนของ EarthLink กล่าวว่า บริษัท วางแผนที่จะให้บริการ 3mbps DSL แก่ลูกค้าทุกคนตามเส้นทาง “ แผนการของเราคือการเสนอสิ่งนั้นในอนาคต” ตัวแทนกล่าว "ไม่มีกรอบเวลา"

ข้อเสนอใหม่ของ EarthLink เกิดขึ้นเนื่องจาก DSL และผู้ให้บริการบรอดแบนด์เคเบิลกำลัง โดยนำเสนอสิ่งล่อใจเช่นอุปกรณ์ฟรีและส่วนลดชั่วคราวที่สูงชัน ในทางตรงกันข้ามลูกค้าปัจจุบันอาจได้รับผลกระทบจากการดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ซึ่งจะได้รับผลกระทบน้อยมากหากข้อเสนอใด ๆ ที่ตามมาเมื่อการลงทะเบียนครั้งแรกเริ่มต้นขึ้น

“ มันเป็นเรื่องธรรมดาที่จะเสนอข้อเสนอโปรโมชั่นให้กับลูกค้าใหม่ แต่หากพวกเขาถูกเลือกปฏิบัติมากเกินไปพวกเขาสามารถถูกขับออกจากตลาดได้” มาร์คคูเปอร์ผู้อำนวยการวิจัยของ กล่าว "วิธีปฏิบัตินี้มีจุดประสงค์เพื่อดึงดูดลูกค้าใหม่ แต่พวกเขาเสี่ยงต่อการฉี่ลูกค้าเก่า"

การร้องเรียนไม่ได้ จำกัด อยู่ที่ EarthLink หรือธุรกิจบรอดแบนด์เท่านั้น คูเปอร์กล่าวว่าประสบการณ์ที่คล้ายกันของการเกี้ยวพาราสีลูกค้าที่หนักหน่วงตามมานั้นเป็นเรื่องที่พบเห็นได้ทั่วไปในทุกสาขาธุรกิจตั้งแต่ผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือไปจนถึง บริษัท กฎหมายไปจนถึงข้อเสนอบัตรเครดิตห้างสรรพสินค้า

แม้ว่าการปฏิบัติดังกล่าวเป็นเรื่องธรรมดา บริษัท อาจจ่ายราคาโดยเน้นไปที่ลูกค้ารายใหม่ด้วยค่าใช้จ่ายของเก่าเช่นหากลูกค้าไม่พอใจนำไปสู่การเปลี่ยนลูกค้าที่มีราคาแพงหรือปั่นป่วน

ในรายงานผลประกอบการปี 2546 เอิร์ ธ ลิงค์กล่าวว่าอัตราการปั่นเฉลี่ยต่อเดือนอยู่ที่ร้อยละ 4 สำหรับปี บริษัท เพิ่มลูกค้าบรอดแบนด์ผ่านอินเทอร์เน็ต 282,000 รายในปี 2546 ซึ่งมีสมาชิกอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงมากกว่า 1 ล้านรายเพิ่มขึ้นจาก 779,000 ราย ณ สิ้นปี 2545

"ฉันจะให้พวกเขาสองสามเดือนเพื่อดูว่าพวกเขาประกาศอะไรและถ้าพวกเขายังไม่มีอะไรเลยฉันจะข้ามไปที่ BellSouth" ลูกค้าไมอามี่เขียนไม่พอใจ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้