อินโฟซิสรายงานปีหนึ่งพันล้านดอลลาร์

时间:2019-10-08  author:潘呷镲  แหล่ง:ลอตเตอรีเงินสด  หมวด:192次  ทบทวน:128บทความ
อินโฟซิสเทคโนโลยีส์ซึ่งเป็น บริษัท ซอฟต์แวร์และบริการชั้นนำของอินเดียได้ก้าวข้ามขีด จำกัด พันล้านดอลลาร์พร้อมรายรับในปีงบการเงิน 2547

สำหรับปีสิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม บริษัท ในวันอังคารรายงานกำไรสุทธิ 270 ล้านดอลลาร์จากรายรับ 1.06 พันล้านดอลลาร์ นั่นขึ้นจากผลประกอบการทั้งปีก่อนหน้าของ 195 ล้านดอลลาร์ในรายรับสุทธิและรายรับ 754 ล้านดอลลาร์

สำหรับปีงบการเงินที่เพิ่งเริ่มขึ้นอินโฟซิสคาดว่ารายรับจะเพิ่มขึ้นประมาณ 30% สู่ระดับ 1.38 พันล้านดอลลาร์ถึง 1.39 พันล้านดอลลาร์

รายรับของ บริษัท สำหรับไตรมาสที่สี่อยู่ที่ 302.7 ล้านดอลลาร์เพิ่มขึ้น 40% จาก 216 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสเดียวกันของปีที่แล้ว รายรับสุทธิของ บริษัท ในบังกาลอร์ในช่วงไตรมาสที่สี่อยู่ที่ 76.8 ล้านดอลลาร์หรือ 58 เซนต์ต่อหุ้นเพิ่มขึ้นจาก 53.1 ล้านดอลลาร์ในปีที่แล้วหรือ 40 เซนต์ต่อหุ้น

นักวิเคราะห์คาดว่ากำไรเฉลี่ย 56 เซนต์ต่อหุ้นสำหรับ บริษัท ซึ่งซื้อขายในตลาด Nasdaq ตามตัวเลขจาก Thomson First Call

ในช่วงไตรมาสที่สี่ บริษัท และ บริษัท ย่อยได้เพิ่มลูกค้าใหม่ 38 ราย ตลอดทั้งปีอินโฟซิสกล่าวว่าลูกค้าใหม่รวมถึงผู้ค้าปลีกเครื่องใช้ไฟฟ้ารายใหญ่ผู้ให้บริการโซลูชั่นการจัดการการค้าและผู้ค้าปลีกเครื่องแต่งกายรายใหญ่ บริษัท กล่าวว่าลูกค้าสามรายให้รายได้ 50 ล้านดอลลาร์ต่อลูกค้า

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วอินโฟซิสได้ประกาศว่าจะจัดตั้ง ซึ่งเป็นความพยายามที่จะช่วยลดความกังวลเกี่ยวกับการเอาท์ซอร์สในต่างประเทศ หน่วยงานนี้จะเรียกว่า Infosys Consulting วางแผนที่จะจ้างคนงานประมาณ 500 คนในช่วงสามปีถัดไป

“ เราได้ลงทุนอย่างมากเพื่อเพิ่มขีดความสามารถแบบครบวงจรและขยายขอบเขตการดำเนินธุรกิจไปสู่ตลาดใหม่เช่นออสเตรเลียและจีน” นายเอส. โกพาลารักริสนันหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของอินโฟซิสกล่าวในแถลงการณ์ "การลงทุนของเราใน Infosys Consulting จะช่วยให้เราสามารถยกระดับรูปแบบการจัดส่งทั่วโลกของเราในพื้นที่ให้คำปรึกษาเพื่อมอบคุณค่าที่ดีกว่าให้กับลูกค้าของเรา"

อินโฟซิสกล่าวว่า ณ วันที่ 31 มีนาคมมีพนักงานทั้งหมด 25,600 คนในทุกหน่วยงาน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้