ข่าวร้ายเกี่ยวกับสแปมป๊อปอันเดอร์

时间:2019-11-08  author:廉飓  แหล่ง:ลอตเตอรีเงินสด  หมวด:99次  ทบทวน:34บทความ
ฉันเคยเห็นความลับภายในของนักการตลาดที่น่ารำคาญเมื่อฉันทำงานในช่วงฤดูร้อนเพื่อสำรวจกรีนพีซ

ฉันจำได้ว่าถูกปฏิเสธจำนวนมากและแม้แต่คนโกรธที่ขู่จะรายงานตัวฉันต่อตำรวจ ฉันยังจำได้ว่าฉันได้รับสิ่งที่ฉันคิดว่าเป็นเงินจำนวนมากขอบคุณอัตราค่าคอมมิชชั่น 40 เปอร์เซ็นต์ที่ผลักดันเงินเดือนค่าแรงขั้นต่ำของฉันให้สูงกว่า $ 15 ต่อชั่วโมง

ดังนั้นนี่คือข้อตกลง: ทุกคนเกลียดนักการตลาดที่น่ารำคาญ แต่ตอนนี้มีคนกำลังให้ใคร

ฉันนำสิ่งนี้มารวมกันเพราะคลื่นความโกรธที่เกิดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่ X10 ซึ่งเป็นผู้ผลิตกล้องจิ๋วที่ถูกปูพรมบนเว็บด้วยการโฆษณาที่ร้ายกาจอย่าง "ป๊อปอันเดอร์" โฆษณาดังกล่าวเปิดหน้าต่างเบราว์เซอร์ใหม่ภายใต้เว็บเพจและสามารถมองเห็นได้เมื่อผู้ดูปิดหน้าต่างหลัก

ก่อนอื่นข่าวดี หากคุณเบื่อโฆษณาเหล่านี้และใช้ Microsoft Windows ให้ลองใช้วิธีแก้ปัญหาง่ายๆที่ผู้อ่าน CNET News.com ใช้ Mike Little: เรียกไฟล์ระบบที่เรียกว่า "โฮสต์" และเพิ่มบรรทัดที่อ่าน "127.0.0.1 ads.x10 . com" บันทึกไฟล์และรีสตาร์ทพีซีของคุณ

เคล็ดลับนี้เปลี่ยนเส้นทางข้อความค้นหาสำหรับป๊อปอันเดอร์ไปยังพีซีของคุณเองเพื่อป้องกันไม่ให้เปิดใช้เว้นแต่ว่าคอมพิวเตอร์ของคุณจะเป็นเซิร์ฟเวอร์โฆษณา X10 ฉันลองใช้แล้วใช้งานได้หมายความว่าคุณสามารถหลีกเลี่ยงโฆษณาโดยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมตัวกรองเช่น Popup Stopper ซึ่งอาจทำให้ประสิทธิภาพของเว็บช้าลง

ตอนนี้ข่าวร้ายมา เช่นเดียวกับสแปมแคมเปญโฆษณาประเภทนี้จะไม่หายไปและเกือบจะรับประกันได้ว่าจะเพิ่มขึ้นในอนาคตอันใกล้โดยไม่คำนึงว่าผู้คนจะได้รับความรำคาญอย่างไร

อดัมเกอร์เบอร์ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อดิจิทัลของ Young & Rubicam พูดว่า DigitalEdge: พวกเขาทำงาน

"X10 บอกว่ามียอดขายกล้องนับพันต้องขอบคุณโฆษณาเหล่านี้" เกอร์เบอร์ผู้ซึ่ง บริษัท ไม่ได้ทำงานในการรณรงค์กล่าว "ลองจินตนาการดูว่าจะกระตุ้นให้คนอื่นทำเช่นเดียวกัน"

นั่นอาจฟังดูชัดเจน แต่แคมเปญ X10 นั้นให้คำแนะนำในการเน้นถึงความล้มเหลวของวิธีการแบบเก่าในการโฆษณาบนเว็บ

แน่นอนว่าการผลักดันคลื่นโฆษณาในตัวของคุณนั้นเป็นการล่มสลายของตลาดโฆษณาออนไลน์ที่สำคัญ ผู้เผยแพร่เว็บที่ครั้งหนึ่งเคยปฏิเสธโฆษณาที่อาจเบี่ยงเบนความสนใจของผู้ใช้และลดปริมาณการเข้าชมขณะนี้มีความกระตือรือร้นที่จะขายแคมเปญประเภทนี้ ในที่สุดผู้ใช้อาจกลับมาเป็นสมการ แต่ตอนนี้ บริษัท ยินดีที่จะลองเกือบทุกอย่างเพื่อให้เจ้าชู้

อย่างไรก็ตามกลยุทธ์ของพวกเขาไม่ได้ช่วยอะไรเสมอไป ในวงจรอุบาทว์ผู้เผยแพร่โฆษณาจำนวนมากได้ตอบสนองต่อความต้องการที่ลดลงโดยการลดราคาและเพิ่มสินค้าของพวกเขาลดมูลค่าของพื้นที่โฆษณาของพวกเขาและจุดประกายการลดราคารอบใหม่ เป็นผลให้ผู้โฆษณาในหลาย ๆ กรณีสามารถซื้อการแสดงผลโฆษณา 1,000 รายการในราคา $ 1 หรือน้อยกว่าตามข้อมูลของ Gerber จาก $ 5 ขึ้นไปเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

เนื่องจากพื้นที่โฆษณาบนเว็บไซต์กำลังขายเพลงการตลาดแบบเก่าที่ดีจึงประหยัดสำหรับ บริษัท เช่น X10 ซึ่งตลาดที่มีศักยภาพนั้นรวมถึงใครก็ตามที่มีพีซี

การระเบิดโฆษณาส่วนนี้เป็นที่เข้าใจกันดี อย่างไรก็ตามที่รู้จักกันน้อยกว่านั้นคือความล้มเหลวของผลิตภัณฑ์โฆษณาใหม่ที่ควรป้องกันเราจากแคมเปญที่น่ารำคาญโดยอนุญาตให้ผู้โฆษณากำหนดเป้าหมายข้อความไปยังผู้ที่มีแนวโน้มที่จะตอบสนองต่อพวกเขามากที่สุด

บริษัท ที่ใช้เครือข่ายโฆษณาออนไลน์เช่น DoubleClick กำลังเปิดตัวแผนการสร้างฐานข้อมูลโปรไฟล์ผู้บริโภคที่กว้างใหญ่เพื่อให้ผู้โฆษณามีความฉลาดทางผู้บริโภคดีขึ้นกว่าที่มีในโลกออฟไลน์ อย่างไรก็ตามในตอนนี้ผู้โฆษณาไม่มั่นใจว่าการกำหนดเป้าหมายดังกล่าวทำงานได้ดีกว่าทางเลือกอื่นเช่นการทิ้งระเบิดพรมซึ่งมีราคาถูกกว่ามาก

ในขณะที่การกำหนดเป้าหมายผู้บริโภคที่ทำโปรไฟล์สามารถมีค่าใช้จ่ายได้มากถึงหกเท่าของโฆษณาที่ไม่ตรงเป้าหมาย แต่ก็ไม่ได้นำไปสู่อัตราการตอบกลับที่สูงขึ้น

ตัวอย่างเช่น Gerber กล่าวว่า บริษัท รถยนต์สามารถซื้อข้อมูลที่ช่วยให้พวกเขาส่งโฆษณาไปยังผู้ที่เคยเยี่ยมชมเว็บไซต์อัตโนมัติอย่างน้อยหนึ่งครั้งในเดือนที่ผ่านมาไม่ว่าพวกเขาจะออนไลน์ที่ไหน แนวคิดคือการแสดงโฆษณารถยนต์ให้กับผู้ที่กำลังมองหาซื้อรถยนต์

ฟังดูดีในทางทฤษฎี แต่อัตราการตอบกลับไม่ได้ขึ้นกับ Gerber เป็นผลให้ผู้ซื้อโฆษณายินดีที่จะใช้เทคนิคมาตรฐานเช่นการเขียนโปรแกรมตามบริบทซึ่งให้กลุ่มประชากรทั่วไปโดยไม่ต้องให้รายละเอียดมากนัก

ปัญหาอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นกับการทำโปรไฟล์ ได้แก่ สตริงคดีฟ้องร้องรอดำเนินคดีในชั้นเรียนที่อ้างว่ามีการละเมิดความเป็นส่วนตัวของ บริษัท โฆษณาและเทคโนโลยีความเป็นส่วนตัวใหม่ที่จะทำให้การติดตามข้อมูลเกี่ยวกับนักเล่นเว็บเป็นเรื่องยากขึ้น .

ความกังวลเรื่องความเป็นส่วนตัวนั้นเป็นโอกาสที่สูญเสียสำหรับการโฆษณาทางอินเตอร์เน็ตซึ่งมีศักยภาพระยะยาวในการปรับความสนใจของผู้บริโภคและนักการตลาดที่ไม่เหมือนสื่ออื่นใด

แต่ความจริงก็คือว่าเน็ตมีแนวโน้มที่จะยังคงเป็นพื้นที่สำหรับนักเลี้ยงที่มีความสุขในการเข้าถึงลูกตาจำนวนมากที่สุดในราคาที่ต่ำที่สุด - ไม่ว่าคุณจะสนใจหรือไม่ก็ตาม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้