ลบ Delicious Library สำหรับ iPhone ออกจาก App Store แล้ว

时间:2019-05-20  author:董徽钶  แหล่ง:ลอตเตอรีเงินสด  หมวด:91次  ทบทวน:39บทความ

ไลบรารี่ สำหรับแอพ iPhone ซึ่งได้รับการแนะนำให้รู้จักกับแอปพลิเคชั่น Mac Delicious Library 2 ที่เป็นที่นิยมของ บริษัท ถูกลบออกจาก iTunes App Store ในวันอังคารเนื่องจากความขัดแย้งกับข้อตกลงสิทธิ์การใช้งาน API

เดวิดมาร์ติน

ประกาศมาจากซีอีโอวิลเลี่ยมมอนสเตอร์แสนอร่อย Wil Shipley ผู้ถ่ายทอด เห็นได้ชัดว่า บริษัท ถูกบังคับให้ลบแอพออกเนื่องจากใช้ (APIs) จึงทำให้สามารถเข้าถึงข้อมูลที่เก็บไว้ในฐานข้อมูลของอเมซอน Amazon ห้ามการใช้งานประเภทนี้ใน ควบคุมการใช้ API:

(e) คุณจะไม่ใช้เนื้อหาโฆษณาผลิตภัณฑ์ในหรือเชื่อมต่อกับไซต์หรือแอปพลิเคชันที่ออกแบบหรือมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้กับโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์พกพาอื่น ๆ โดยไม่ได้รับการอนุมัติเป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้าผ่าน

เพิ่มเติมโดย Shipley ระบุว่า Amazon ไม่อนุญาตให้มีการยกเว้นข้อกำหนดเหล่านี้สำหรับอุปกรณ์มือถือในเวลานี้ดังนั้น บริษัท จึงรู้สึกว่าจำเป็นต้องลบแอพออกจาก iTunes App Store ข้อ จำกัด นั้นน่างงงวย (เวอร์ชันเดสก์ท็อปของ Delicious Library อย่างดีกับ Amazon) ดังนั้นเราสามารถเดาได้ว่า Amazon อาจกลัวว่าผู้นำทาง iPhone จะทำให้ API ของ Amazon ลดลงถ้าคุณพิจารณาความนิยมออนไลน์ของ Amazon

มีแสงเพียงพอที่จะปลดปล่อยข้อ จำกัด ที่น่าประหลาดใจของ Amazon หรือไม่? แจ้งให้เราทราบว่าคุณคิดอย่างไรในความคิดเห็น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้